• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

JAV เว็บดูหนัง18+ ญี่ปุ่น

Started by Marinas, August 21, 2023, 07:52:09 AM

Previous topic - Next topic

Marinas

นางเอกเอวี-2023 กับรายชื่อของนางเอกเอวี ติดชาร์จท็อปเทียร์ตั้งแต่ต้นปี 2023

นางเอกเอวี-2023 กับผลงานสุดแจ่ม ที่จะทำให้คุณเมื่อมือ จะมีใครบ้างมาดูกัน
สวัสดีค่ะเพื่อนผู้อ่าน พบกับ av-ogc66.com อีกแล้วและในวันนี้ ก็มาพูดคุณกัน ในหัวข้อของ ประวัตินักแสดงหนังโป๊ นางเอกเอวี-2023 แน่นอนค่ะว่า ช่วงฤดูกาลใหม่ หรือยิ่งเทศกาลปีใหม่แบบนี้ อากาศกำลังเย็น ๆ เพื่อนหลายคนอาจจะเหงา ๆ กันบ้าง

วันนี้ในฐานะนักเขียน ก็ได้ทำการรวบรวม 4 ดารา นางเอกเอวี 2023 และเชื่อได้เลยว่า เพื่อนผู้อ่านเห็นแล้วต้องว้าว เพราะแต่ละคน เรียกได้ว่าติดท็อปกันตั้งแต่ต้นปี แน่นอนว่าของดีแบบนี้ สายเหงาจะพลาดได้อย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีใครที่น่าสนใจ และถูกสเปค คนขี้เหงา กันบ้าง

สาวสวยอายุน้อย แต่เต็มไปด้วยไฟอันร้อนแรง กับตำแหน่งต้นปีของ นางเอกเอวี-2023
ถ้าจะไม่พูดถึง นางเอกเอวี 2023 สุดร้อนแรงแห่งปี คนแรกคงหนีไม่พ้น Suzu Akane (ซูซุ อากาเนะ) สาวน้อยวัยใสที่พึ่ง บรรลุนิติภาวะได้ในปี 2022

ที่เปิดเข้าวงการ ก็ฝากผลงานสุดแจ่มว้าว SSIS-299 ผลงานที่กล่าวด้วยการสัมภาษณ์สาวสวย ซึ่งจะปิดท้ายด้วย ฉากแบบ18+ โดยผลงานชิ้นนี้ เราจะสามารถเห็น เรือนร่างของน้องได้ชัด ๆ แบบ Full-HD โดยทีมงานคุณภาพที่จัดทำ ก็สามารถวางใจได้

เพราะเป็นทีมชื่อดังอย่าง S1 NO.1 STYLE ที่ถนัดแนวนี้เหลือเกิน บอกได้เลยว่า หนุ่ม ๆ คนไหนได้เห็นน้อง ก็อดน้องอุ้มมือไม่ไหว เพราะทั้งหน้าตา ร่างกายที่สวยงาม ยังมีเรื่องของเสียงทุ้ม ที่มีอินเนอร์เข้าถึงฟิว ที่ฟังแล้วได้อารมณ์สุด ๆ คืองานน้องดีขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไรกัน


ไม่ชอบเด็กแต่ชอบสาว อายุรุ่นเดียวกับ สาวมหาลัย
หากว่าคุณไม่ใช่สายเด็ก กลุ่มถูกกฎหมายอย่างน้อง ซูซุ อากาเนะ เพราะน้องมีอายุที่น้อยเกินไป งั้นเราขอแนะนำ สองดาราเอวีที่น่าสนใจ และสาวเอวีทั้งสองคนนี้ จะเป็นใครบ้างและ ประวัตินักแสดงเอวี จะมีผลงานอะไร เรามาดูกันเลยค่ะ

มาด้วยคนแรกอย่าง Hikaru Miyanishi (ฮิคารุ มิยานิชิ) สาววัยรุ่นใส ๆ ที่มีอายุเพียง 22 ปีในปีที่ผ่านมานี้เอง สาวสวยภายใต้สังกัดของ Ideapocket ที่บอกได้เลยค่ะว่า ไม่ได้มาแค่หุ่นที่น่าหลงไหน แต่น้องยังมาด้วยรอยยิ้ม ที่น่ามองอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของค่ายประจำปี 2022 โดยผลงานที่มีนั้นก็คือ IPX-961 / IPX-944 / IPX-927 / IPX-910 / REBD-669 / IPX-894 / IPVR-183 / IPX-878 / IPX-843 / IPX-824 / IPX-803 และ IPX-803

โดยแต่ละบทบาทการแสดง น้องจะเล่นออกทางนักเรียนนักศึกษาด้วยนะ คงถูกใจหนุ่มผู้คลั่งรัก สาวสายเครื่องแบบอย่างแน่นอน

คนต่อไปที่แนะนำคือ Natsu Igarashi (นัตสึ อิงาราชิ) อดีตนางแบบกราเวียร์ ที่เข้าวงการดารา AV ด้วยอายุเพียงแค่ 23 ปี เรื่องหุ่นและหน้าตาของน้อง ไม่ต้องพูดถึง เอาเป็นว่าแค่ปาดสายตา หนุ่มทั้งโลกก็พร้อมตกหลุมรักเธอ

โดยแม่สาวน้อย นัตสึ อิงาราชิ ก็อยู่ภายใต้สังกัดของ Faleno ที่ฝากผลงานสุดสยิว ในช่วงต้อนปี 2022 ที่ผ่านและไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่า ยอดขาดแผ่นของน้อง รวมถึงยอดดาวน์โหลด ทำให้น้องดังแบบสุด ๆ ถึงขนาดที่ว่า แม้คนจะไม่รู้จักชื่อ แต่พอได้เห็นหน้าก็ต้อง "อ๋อ!! คนนี้งานดีเวอร์"

โดยผลงานของน้องที่มาฝากไว้ก็มีด้วยกันดังนี้เลย FSDSS-536 / FSDSS-520 / FSDSS-040 / FSDSS-042 / FSDSS-492 / FSDSS-038 / FSDSS-477 / FSDSS-037 / FSDSS-463 / FSDSS-446 / FSDSS-431 และผลงานสุดแจ่มอย่าง FSDSS-417

โดยผลงานส่วนใหญ่ จะได้รับบทเป็นสาวพนักงานออฟฟิศสุดสวย ไม่ก็นางแบบสุดฮ็อต ใครที่ชอบแนวนี้ ต้องเข้าไปปวดมือกันหน่อยแล้วค่ะ จริง !!


ชอบสายมีอายุเกือบ ๆ 30 แต่ไม่ถึงพอจะมีบ้างหรือไม่ ??
สำหรับคนที่ไม่ชอบสายเด็กน้อย ไม่ชอบวัยรุ่น แต่ชอบสาวรุ่นใหญ่อีกนิด ก็ขอแนะนำเธอคนนี้เลยค่ะ Yotsuha Kominato (โยสึฮะ โคมินาโตะ) แม่สาวคนนี้ทั้งสวยและคม ที่แสดงออกมา ผ่านสายตาที่น่าหลงใหล

โดยแม่สาวน้อย โยสึฮะ โคมินาโตะ คนนี้มีดีกรีถึง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุป Fairies ที่ตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็น นักแสดงเอวีเป็นที่เรียบร้อย ด้วยอายุเพียงแค่ 26 ปี สำหรับชาวญี่ปุ่นแล้วอายุของเธอ มากเกินกว่าจะเป็นไอดอลให้กับเด็ก ๆ

แต่สำหรับพวกผู้ใหญ่แล้ว เธอเป็นเหมือนเม็ดแก้ว ของนางฟ้าที่สวยจนหาใครเปรียบได้เลย และแน่นอนว่าโม้มาขนาดนี้ เพื่อนหลายคนก็อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่า น้องมีผลงานอะไรบ้าง โดยผลงานของน้อง จะมีผู้ผลิตเป็นของค่าย SOD

โดยหนังเอวี ที่น้องเล่นทั้งหมด จะมีด้วยกันดังนี้ STARS-765 / STARS-717 / STARS-715 และ STARS-685 สำหรับใครที่กำลังมองหา สาวสวยมีอายุนิด ๆ มาเมื่อมือละก็ บอกได้เลยค่ะว่า ผลงานของน้องโยสึฮะ โคมินาโตะ จะเป็นตัวเลือกที่ถูกใจคุณ อย่างแน่นอน

นอกเหนือจาก นางเอกเอวี-2023 ที่กล่าวมายังมี นางเอกเอวีสุดแจ่ม คนอื่นบ้างหรือไม่
อันนี้ถือว่าแถมให้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหา สาวเอวีที่มีรูปแบบการใช้ชีวิต แบบติดตามได้จริง เราขอนำเสนอเธอคนนี้อย่าง Rae Lil Black (คาเอดะ อาซากุระ) เธอคนนี้มีดีกรี เป็นนางเอกเอวีชื่อดัง ลูกครึ่งญี่ปุ่น ที่มีผลงานที่น่าหลงใหล

แต่ตอนนี้ก็ผันตัวมาเป็น สตรีมเมอร์เล่นเกม และยิ่งไปกว่านั้น สำหรับแฟน ๆ ชาวไทยเธอคนนี้ คือหนึ่งในนักกีฬาของทีมเกม ชื่อดังของไทยอีกด้วย ขอไม่กล่าวละกันว่าทีมไหน ต้องไปหากันเอาเองนะ!!!

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเนื้อหาวันนี้ แค่เห็นลิสชื่อหนัง ก็บอกเลยว่าตัวแห้งเป็นเดือน ๆ หากถูกใจคนไหน ก็สามารถมาบอกกันได้นะ และที่สำคัญเลย ถ้าไม่อยากพลาดคอนเทนต์แบบนี้อีก ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์https://av-ogc66.com/ได้เลยนะคะ