• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by fairya, April 27, 2023, 01:18:23 AM

Previous topic - Next topic

fairya

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และก็ใช้เวลาการย่างออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ชื่นชอบคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คนรักสเต็กตระเวนลองเนื้อร้านยอดนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อจิตใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากเท่าไรนักต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีการย่าง และที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านกรรมวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมเพิ่มมากขึ้น)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ลอง "1.9 โลกับวันพันธุ์แบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท คนไหนอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นเสียแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะกับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทพคืออะไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารเยอะแยะ แม้กระนั้นสำหรับคนใดที่รู้สึกชื่นชอบเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในตรอกนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกในการวางแบบทำให้ร้านค้ามองโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้ดูทิวทัศน์จากด้านนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนให้เป็นเหมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ จากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะชี้แนะและก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และก็ทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส ดังเช่นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับอาหารกินเล่นกันค่ะ ทางร้านยังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส จากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และก็รสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ ใครกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยบินกระทั่งเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นหนึ่ง ของกินจานนี้บางทีก็อาจจะเปลี่ยนเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความจำเป็นของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตได้รับความนิยมที่จำต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดอกติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะไม่ได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู หากเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเหอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือเปล่าจำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมัน คือ steak นิยังเพียงพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านค้านี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านค้าดังในโฮเต็ลเลย ด้านราคาก็เสมอกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่แล้วก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ประทับใจอร่อยดี แต่ว่าคนใดกันขับขี่รถมาอย่าเผลอรับประทานมากหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องเมนูและรสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปภายในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเพราะ มองสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆครึ้มคนใดกันชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทวดา
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงตัวให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่แทบครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพึงพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็รับรองแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท และขนาดได้จากที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

ข้อดีของตรงนี้นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านนี้คือการไม่แต่งรสมากมาย ให้คุณภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

เว้นแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความหมายดีเลิศ ก็คงจะเพียงพอรู้ดีว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูแล้วก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกและสมุนไพรจนกระทั่งหอม แม้กระนั้นถ้าเกิดใครกันแน่อยากได้รายการอาหารสวยแถมยังกินบันเทิงใจ พวกเราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่เพลิดเพลินใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้ขมักเขม้นไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อใครกันแน่ที่แท้จังเรื่องการ paring ของกินและก็ไวน์ ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดในเขตพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/