Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
ไมโครโฟน (Microphone)
การประชุมหรือการสัมนาทั่วไป โดยเฉพาะการสัมนาที่มีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวนมากบางครั้งวิทยากรก็อาจจะทำการสื่อสารส่งไปไม่ถึงผู้ฟังอย่างทั่วถึง ถ้าหากไม่มีตัวช่วยกระจายเสียงอย่างไมโครโฟนและลำโพง ที่สามารถขยายเสียงของผู้พูด รับเสียงแล้วแปลงเป็นสัญญาณไฟฟ้าและประมวลในเครื่องขยายเสียงหรืออุปกรณ์อื่น กระจายข้อมูลข่าวสารหรือสิ่งที่วิทยากรต้องการจะสื่อได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าไมโครโฟนเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกันในพื้นที่ปิดหรือพื้นที่เปิด ซึ่งนอกจากการประชุมหรือสัมนาแล้ว ไมโครโฟนยังถูกใช้ในงาน Event ต่างๆ ออกบูธขายของ งานปราศรัย งานประกาศ งานบันทึกเสียง หรือใช้เพื่อความบันเทิงอย่างการร้องเพลงคาราโอเกะ
และด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่โลกโซเชียลเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ บนแหล่งโซเชียลมีเดียร์หรือแอปพลิเคชั่น การไลฟ์สดเพื่อขายของก็จำเป็นที่จะต้องมีไมโครโฟนคุณภาพดีมาใช้งานสำหรับพูดคุยสื่อสารกับลูกค้า หรือในแวดวงอาชีพใหม่ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วอย่าง Youtuber หรือ Streamer ที่มีการบันทึกวีดีโอ หรือการไลฟ์สดเกมต่างๆ ก็จำเป็นที่จะต้องมีไมโครโฟนที่สามารถถ่ายทอดเสียงของผู้พูดออกไปได้อย่างชัดเจน ไม่มีเสียงรบกวน ซึ่งคุณภาพของเสียงไมโครโฟนสามารถด็ได้จากค่า Sample Rate หรือค่าความละเอียดในการบันทึกเสียง โดยในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz และ 192 kHz ซึ่งค่าต่างๆ เหล่านี้ บ่งบอกถึงความละเอียดในการบันทึกเสียง ยิ่งมีตัวเลขที่สูงจะยิ่งมีความละเอียดสูง ซึ่งการเลือกใช้ไมโครโฟนที่มีความละเอียดสูงจะช่วยให้เสียงที่ออกมาเป็นธรรมชาติ
เลือกไมโครโฟนแบบไหนดี?
อันที่จริงตามท้องตลาดทั่วไปมีไมโครโฟนให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายชนิด การเลือกนำมาใช้งานก็จะต้องดูถึงจุดประสงค์ในการใช้งานของคุณเป็นหลัก หากคุณต้องการไมโครโฟนสำหรับไว้พูดคุยเล่นกับเพื่อนเวลาเล่นเกม ก็อาจจะเลือกใช้เป็นไมโครโฟนที่ติดมากับหูฟังทั่วไปก็เพียงพอ แต่หากต้องการให้เสียงมีความคมชัดมากขึ้นไปอีกก็แนะนำให้เลือกซื้อไมโครโฟนแยกออกมาอีกตัวสำหรับการพูดคุยโดยเฉพาะก็จะสามารถตอบโจทย์ได้มากกว่า
แต่หากคุณต้องการไมโครโฟนสำหรับใช้งานการออกงานหรือการประชุม ก็ต้องมาดูกันต่อว่าสถานที่และลักษณะการใช้งานเป็นแบบไหน เช่น ต้องการเลือกซื้อไมโครโฟนสำหรับงานสัมนาที่ผู้พูดจะต้องเดินไปเดินมาทั่วห้องเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ฟังทุกคน ก็อาจจะเลือกใช้เป็นไมโครโฟนแบบไร้สายมาใช้งาน แต่ไมโครโฟนประเภทนี้อาจจะต้องดูแลกันในเรื่องของแบตเตอรี่กันสักหน่อย เพราะหากแบตเตอรี่หมดก็จะต้องทำการเปลี่ยนทันที แต่ถ้าหากวิทยากรเน้นการยืนพูดอยู่แค่บนเวที ไม่ได้มีการเดินไปทักทายผู้ฟังที่อยู่ด้านล่าง ก็อาจจะเลือกใช้เป็นไมโครโฟนแบบมีสายมาใช้งานก็จะเหมาะสมมากกว่า
2


เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลังคนดังของ ลิเวอร์พูล ยกนิ้วชม ราล์ฟ รังนิก ที่สามารถทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เล่นตามที่ตัวเองต้องการได้ตั้งแต่นัดแรก โดยบอกว่ามันเหมือนกับที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ และ โธมัส ทูเคิ่ล ทำได้เลย
    เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวชม ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สามารถทำให้ทีมเล่นตามสไตล์ที่เจ้าตัวต้องการได้ทันที

    เกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เจอกับ คริสตัล พาเลซ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ถือเป็นการคุมทีมนัดแรกของ รังนิก และถึงแม้ "ปีศาจแดง" จะชนะด้วยสกอร์เพียง 1-0 แต่รูปเกมโดยรวมของพวกเขาดูดีมากๆ อย่างเช่นการไล่กดดันตั้งแต่ในแดนของ พาเลซ ได้ดี เป็นต้น

    คาร์ราเกอร์ เผยว่า "ต้องบอกว่าผมประทับใจกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากๆ จากการที่ รังนิก สามารถประทับตราของตัวเองกับทีมได้ตั้งแต่วันแรกเลย นั่นเป็นสิ่งที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เคยทำไม่สำเร็จจนโดนตำหนิอย่างหนัก และเหมือนกับที่ คล็อป์ กับ ทูเคิ่ล ทำกับทีมของพวกเขาได้สำเร็จด้วย เขาทำให้ทีมเล่นตามสไตล์ของตัวเองได้ทันทีด้วยระบบและการไล่กดดันตั้งแต่แดนหน้าของเขา"

    "บรรดากุนซือชั้นยอดน่ะจะสามารถประทับตราของตัวเองกับทีมได้ตั้งแต่เกมแรก และกุนซือชาวเยอรมันเหล่านี้ที่เพิ่งมาอยู่กับทีมทั้งที่ฤดูกาลมันเริ่มไปแล้วก็อยู่ในข่ายนั้นเหมือนกัน (ทั้ง คล็อปป์, ทูเคิ่ล และ รังนิก เข้ามาคุมทีมหลังจากเปิดซีซั่นไปแล้ว) ทูเคิ่ล กับ คล็อปป์ ถือเป็น 2 กุนซือที่เก่งที่สุดในทวีปยุโรป และไม่ว่าคุณจะพูดเกี่ยวกับฟอร์มของ ยูไนเต็ด ในเกมเมื่อวานนี้ยังไงก็ตาม แต่คุณต้องยอมรับว่า รังนิก สามารถประทับตราของตัวเองกับทีมของเขาได้แล้ว"
3
 5 วัน 5 คอร์ส เรียนออนไลน์ พื้นฐานสู่มือาชีพ


ประกาศๆ แจ้งให้ทราบ ถ้าคุณเป็นแบบนี้อยู่
ไม่มีประสบการณ์เลย
วิกฤตธุรกิจไปต่อไม่ได้
อายุเยอะแล้วกลัวเรียนไม่ทัน
อยากขายออนไลน์เป็น แต่ไม่มีคนสอน
เอาความรู้ไปต่อยอด

>>> 97 บาท <<<
ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ตอนนี้!!!
เพราะเราออกแบบคอร์สนี้
มาให้สำหรับท่านแล้ว
____________________________
5 วัน 5 วิชา
ที่สามารถพาคุณไปเจอกับโลกใบใหม่
เรียนผ่านมือถือเครื่องเดียว
วัยไหนก็เรียนได้
ปรึกษาได้ตลอด
ดูแลอย่างใกล้ชิด
วันที่ 1 การปรับหน้าโปรไฟล์
วันที่ 2 การสร้างวีดีโอ / รูปให้ดูน่าสนใจ
วันที่ 3 การสร้าง Content
วันที่ 4 การสร้างเพจมืออาชีพ
วันที่ 5 สอนยิงตรงกลุ่ม ยิงถูก ปิดยอดเก่ง
พร้อมวิธีหากลุ่มเป้าหมายแบบตรงเป๊ะ
.
เรียนจบครบทั้ง 5 วัน รับวุฒิบัตรได้ด้วย
ทั้งหมดนี้
เราเก็บค่าคอร์สกับคุณเพียง 97 บาท
ย้ำ!!คุณดูไม่ผิดหรอก 97 บาท
จากราคาปกติ 7,990 บาท
.
จำนวนจำกัด
สิทธิ์ 97 เฉพาะ 100 ท่าน
.
ขอท่านที่สนใจเรียนจริงๆ
เพราะเราก็ตั้งใจสอนให้ท่านจริงๆเช่นกันสนใจติดต่อ โค้ชเอก

โทร 0846623662

line id : teerapat999
รายละเอียดเพิ่มเติม https://teerapat99.iconsalepage.com/
4
https://www.katobonsai.com/
บอนไซ บอนไซประดิษฐ์ ตกแต่งบ้าน
5
www.facebook.com/mediapro60
สอนทำพิมพ์ สอนหล่อเรซิ่น น้ำยาดับกลิ่นเรซิ่น
6

3 ธ.ค. 64 ธอส. ปล่อยสินเชื่อเกินเป้า ปล่อยได้แล้ว 215,701 ล้านบาท  คาดสิ้นปีปล่อยได้ถึง 240,000 ล้านบาท สูงสุดในรอบ 68 ปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สร้างความสุขให้คนไทยได้มีบ้าน ปล่อยสินเชื่อใหม่ปี 2564 ได้เกินเป้าหมาย ณ วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 17.18 น. ปล่อยได้แล้วจำนวน 215,701 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายซึ่งตั้งไว้ที่ 215,641 ล้านบาท คาดถึงสิ้นปี 2564 จะได้ไม่น้อยกว่า 240,000 ล้านบาท สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ 68 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งธนาคาร

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564
เวลา 17.18 น. ธอส. สามารถปล่อยสินเชื่อใหม่ได้จำนวน 215,701 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายในปี 2564 ซึ่งตั้งไว้ที่ 215,641 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว แม้จะเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID -19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 จนถึงปัจจุบัน แต่ ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่มีพันธกิจ "ทำให้คนไทยมีบ้าน" ยังคงสามารถสนับสนุนนโยบายของรัฐบาล และกระทรวงการคลัง ในการช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยถึงปานกลางให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง เพื่อความสุขของคนไทย เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิต และความมั่นคงในด้านที่อยู่อาศัยด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า แต่ละกลุ่มรายได้ อาทิ โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี 2564 อัตราดอกเบี้ยปีแรกเพียง 2.75% ต่อปี มียอดอนุมัติสะสมสูงถึง 53,280 ล้านบาท โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี 2564 อัตราดอกเบี้ยปีแรก 2.50% ต่อปี มียอดอนุมัติสะสม 21,280 ล้านบาท ขณะที่โครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 อัตราดอกเบี้ยต่ำ 1.99% ต่อปี นาน 4 ปีแรก เงินงวดคงที่ 84 งวดแรก (7 ปี) ให้กู้เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ บ้านมือสอง และทรัพย์ NPA หรือเพื่อปลูกสร้าง ในระดับราคาซื้อ-ขายไม่เกิน 1,200,000 บาท ณ วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 12.00 น. มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 63,786 ราย คิดเป็นวงเงินสินเชื่อ 76,543.20 ล้านบาทยื่นขอสินเชื่อแล้ว 5,575 ราย วงเงิน 4,840 ล้านบาท ได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว 4,764 ราย วงเงิน 4,010 ล้านบาท

"แม้สถานการณ์ COVID-19 จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และรายได้ของประชาชน แต่ธนาคารยังสามารถปล่อยสินเชื่อได้สูงกว่าเป้าหมายตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม เร็วขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาที่ปล่อยสินเชื่อเกินเป้าได้ในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ส่วนสำคัญมาจากผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำของธนาคาร รวมถึงนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล อาทิ มาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอน และค่าจดจำนองอสังหาริมทรัพย์ และมาตรการกระตุ้นการใช้จ่ายของประชาชน ขณะที่ธนาคารแห่งประเทศไทยประกาศผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (มาตรการ LTV) เป็นการชั่วคราว ทำให้ลูกค้าที่รายได้ไม่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 เข้ามาขอสินเชื่อกับธนาคารมากขึ้นในช่วงปลายปีมากขึ้น และเชื่อว่า ณ สิ้นปี 2564 ธอส. จะสามารถปล่อยสินเชื่อใหม่ได้ไม่น้อยกว่า 240,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นจำนวนสินเชื่อปล่อยใหม่ที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ 68 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งธนาคาร ซึ่งการทำให้คนไทยได้มีความสุขจากการมีบ้าน คือรอยยิ้มและความสุขของคน ธอส. เช่นกัน" นายฉัตรชัย กล่าว

สอบถามรายละเอียด หรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารเพิ่มเติมได้ที่ www.ghbank.co.th หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์
8
สมัครเทรดกับบิทคับ Bitkub /ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
Website : https://www.bitkub.com/signup?ref=2626743
9
เอล นาซิอองนาล สื่อของแคว้นกาตาลุนย่า ระบุ บาร์เซโลน่า กำลังคุยกับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เพื่อที่จะดึงเขามาร่วมทัพแบบฟรีๆ โดยที่ ชาบี เอร์นานเดซ ผลักดันดีลนี้ด้วยตัวเองเลย
    บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน กำลังเจรจากับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็กขวากัปตันทีม เชลซี เพื่อที่จะดึงเขามาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า ตามรายงานของ เอล นาซิอองนาล สื่อของแคว้นกาตาลุนย่า

    อัซปิลิกวยต้า ถือเป็นหนึ่งในนักเตะ เชลซี ชุดปัจจุบันที่อยู่กับทีมมานาน โดยเขาเล่นให้ "สิงโตน้ำเงินคราม" มาตั้งแต่ปี 2012 และเป็นแกนหลักของทีมจนถึงขนาดที่ว่าไม่เคยมีฤดูกาลไหนเลยที่เขาลงเล่นให้ทีมต่ำกว่า 40 นัดหากวัดจากทุกรายการ

ADVERTISING

    อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 32 ปีจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าแล้ว และจนถึงตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่ามันใกล้ที่จะมีการขยายสัญญากัน โดยหากสถานการณ์ยังเป็นอย่างนี้ไปจนถึงช่วงเดือนมกราคมนี้แล้วล่ะก็ ทีมจากต่างประเทศก็จะสามารถคุยเรื่องเซ็นสัญญากับ อัซปิลิกวยต้า แบบฟรีๆ ล่วงหน้าได้ตามกฎบอสแมนทันที

    กระทั่งล่าสุด เอล นาซิอองนาล ก็แฉว่าที่จริง บาร์เซโลน่า กับ อัซปิลิกวยต้า เจรจากันมาพักหนึ่งแล้ว และมันก็คืบหน้าไปได้ดีมากๆ ด้วย โดยที่ ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์คนใหม่ของ "อาซูลกราน่า" เป็นคนผลักดันดีลนี้เอง ซึ่ง โจน ลาปอร์ต้า ประธานของทีมก็ยินดีทำตามคำขอของ ชาบี

    ทั้งนี้ ปัจจุบันสถานการณ์ของ อัซปิลิกวยต้า กับ เชลซี ก็ดูไม่ดีเท่าไหร่นัก หลังจากที่เขาได้ลงเล่นในลีกให้ทีมแค่เกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุด โดยสื่อเจ้าเดิมเสริมว่าหากดีลนี้เกิดขึ้นจริง ดานี่ อัลเวส ฟูลแบ็กชาวบราซิเลียนที่เพิ่งกลับมาช่วย บาร์เซโลน่า ก็จะต้องบอกลาทีมหลังจบซีซั่นนี้เช่นกัน
10


ทั้ง ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่างส่งสองผู้เล่นนอกสายตาเข้ามาติดทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์นี้ นั่นก็คือ ดิว็อค โอริกี้ และ เฟร็ด ส่วนคนอื่น ๆ มีใครมาเคียงข้างบ้าง ไปดูกันได้เลย
    ผู้รักษาประตู : เอแดร์ซอน (แมนฯ ซิตี้)

    เอแดร์ซอน เป็นนายด่ายที่ใช้เท้าได้ดีเอามาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหน้าปากประตูตัวเอง แต่น่าเสียดายที่เกมนี้เจ้าตัวไม่สามารถเก็บคลีนชีตได้

    กองหลัง : เอซรี่ คอนซ่า (แอสตัน วิลล่า)

    เหมาสองประตูพา "สิงห์ผยอง" พลิกแซงเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ แม้ประตูแรกจะเกิดจากความไม่ตั้งใจที่ เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย โหม่งมาแฉลบ ทว่าสกอร์ที่สอง เจ้าตัวทำได้ยอดเยี่ยมจากการโขกลูกเตะมุม

    กองหลัง : ดาวินซอน ซานเชซ (สเปอร์ส)

2เทพไม่ติดไม่ได้!ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 15
ADVERTISEMENT


    พลิกฟอร์มการเล่นจากหลังมือเป็นหน้ามือ จากเกมก่อนหน้านี้ในศึก ยูฟ่า คอนเฟเรนซ์ ลีก ที่ ซานเชซ ทำผลงานออกทะเล โดยเกมถล่ม นอริช เจ้าตัวเติมเกมบุกขึ้นมาทำประตูได้จากจังหวะลูกเตะมุม

    กองหลัง : จามาล ลาสเซลล์ส (นิวคาสเซิ่ล)

    กัปตัน "สาลิกาดง" มีส่วนสำคัญที่พาต้นสังกัดเก็บคลีนชีตเป็นเกมแรกของซีซั่น และที่สำคัญที่สุดคือการประเดิมคว้าชัยบนเวที พรีเมียร์ลีก ได้เสียที

    กองกลาง : ราฮีม สเตอร์ลิง (แมนฯ ซิตี้)

    กลับมาได้โอกาสลงเป็นตัวจริงให้ต้นสังกัดต่อเนื่อง และเริ่มมีส่วนกับประตูมากขึ้น โดยเกมนี้ สเตอร์ลิง ก็มีชื่อขึ้นสกอร์บอร์ด 

    กองกลาง : แบร์นาร์โด้ ซิลวา (แมนฯ ซิตี้)

2เทพไม่ติดไม่ได้!ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 15
    ไม่มีใครสงสัยในฝีเท้าของดาวเตะโปรตุกีส อีกต่อไป แบร์นาร์โด้ ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักในการทำสกอร์ของ แมนฯ ซิตี้ และถึงตอนนี้ เจ้าตัวยิงไปแล้ว 7 ประตู ซึ่งเป็นจำนวนมากสุดที่เขาทำได้ต่อฤดูกาล เทียบเท่ากับตอนซีซั่น 2018/19 ทั้งปี

    กองกลาง : เฟร็ด (แมนฯ ยูไนเต็ด)

2เทพไม่ติดไม่ได้!ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 15
    เหมือนกลายเป็นคนละคนนับตั้งแต่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา อำลาทีมไป โดยยอดแข้งแซมบ้า รายนี้มีบทบาททั้งรุกและรับ ซึ่งสิ่งที่สำคัญคือการทำประตูให้ "ปีศาจแดง" คว้าชัยเหนือ คริสตัล พาเลซ

    กองกลาง : จาร์รอด โบเว่น (เวสต์แฮม)

    นี่คือคนที่พา เวสต์แฮม พลิกจากความพ่ายแพ้สู่ชัยชนะ ทั้งประตูตีเสมอ และเล่นงาน เอดูอาร์ เมนดี้ จนเสียผู้เสียคน

    กองหน้า : ริชาร์ลิซอน (เอฟเวอร์ตัน)

2เทพไม่ติดไม่ได้!ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 15
    ใส่ความพยายามเต็มที่ และพยายามวิ่งไล่กวดเพื่อนำ.มาให้ทีมกลับมาครอบครอง สุดท้าย ริชาร์ลิซอน ก็มีชื่อทำประตูหลังก่อนหน้านี้ถูกริบประตูถึงสองครั้งจากจังหวะล้ำหน้า

    กองหน้า : นีล โมเปย์ (ไบรท์ตัน)

    ฮีโร่ของ "เดอะ ซีกัลส์" สองเกมติด พังประตูตีเสมอพาทีมแบ่งแต้มในช่วงทดเวลาบาดเจ็บอีกครั้ง

    กองหน้า : ดิว็อค โอริกี้ (ลิเวอร์พูล)

2เทพไม่ติดไม่ได้!ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 15
    ลงมาในฐานะตัวสำรอง และสวมบท "ซูเปอร์ ซับ" พา ลิเวอร์พูล ควักชัยชนะจาก โมลินิวซ์ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เหมาะสมทุกประการที่ โอริกี้ ได้เข้ามาอยู่ในทีมชุดนี้
Pages: [1] 2 3 ... 10