• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Shopd2

#21
     คลังสินค้า Fulfillmentในสมัยที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตอย่างเร็ว การจัดการสินค้าภายในกุดังให้ล้ำยุคและมีประสิทธิภาพกลายเป็นต้นสายปลายเหตุที่สำคัญ การบริการ Fulfillment จึงเข้ามามีหน้าที่สำคัญในการช่วยทำให้ธุรกิจสามารถปฏิบัติการได้อย่างราบรื่นรวมทั้งตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ ในเนื้อหานี้ เราจะมากล่าวถึงบริการ Fulfillment, e-commerce fulfillment, Fulfillment service, และก็คลังที่มีไว้เก็บสินค้า Fulfillment เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องความสำคัญและก็คุณประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้บริการเหล่านี้ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> คลังสินค้า Fulfillment https://boxme.asia/th/

     Fulfillment เป็นยังไง?

     Fulfillment เป็นแนวทางการทั้งสิ้นที่เกี่ยวเนื่องกับการจัดการสินค้า ตั้งแต่การรับสินค้า การจัดเก็บ การจัดใส่.บห่อ จนกระทั่งการจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า แนวทางการกลุ่มนี้เป็นสาระสำคัญสำหรับการทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซสามารถจัดการได้อย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะในยุคที่ลูกค้ามีความมุ่งหวังสำหรับในการได้รับผลิตภัณฑ์ที่เร็วและก็มีคุณภาพ

     บริการ Fulfillment สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

     บริการ Fulfillment สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ หรือ e-commerce fulfillment เป็นการให้บริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การรับผลิตภัณฑ์ การจัดเก็บในแบกรับหนี้สิน การบรรจุใส่.บห่อ การจัดส่ง และการจัดการคืนผลิตภัณฑ์ การใช้บริการ e-commerce fulfillment ช่วยให้ธุรกิจสามารถลดต้นทุนสำหรับการจัดแจงผลิตภัณฑ์และก็เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินการได้

     ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากบริการ Fulfillment

     ลดต้นทุน การใช้บริการ Fulfillment ช่วยลดเงินลงทุนในการจัดแจงคลังที่เอาไว้สำหรับเก็บสินค้า ค่าขนส่ง แล้วก็เงินเดือน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงสำหรับการเกิดข้อบกพร่องในการจัดแจงผลิตภัณฑ์

     เพิ่มประสิทธิภาพ: บริการ Fulfillment มีระบบการจัดการที่ล้ำยุครวมทั้งคณะทำงานมืออาชีพ ทำให้วิธีการจัดการสินค้าเป็นไปอย่างสบายรวมทั้งมีคุณภาพ

     ความรวดเร็วสำหรับในการจัดส่ง: บริการ Fulfillment ช่วยทำให้การจัดส่งผลิตภัณฑ์เป็นไปอย่างรวดเร็วและก็มีคุณภาพ ซึ่งช่วยเพิ่มความชอบใจของลูกค้า

     ความยืดหยุ่น บริการ Fulfillment มีความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการจัดแจงสินค้า ทำให้ธุรกิจสามารถปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้อย่างเร็ว

     บริษัทที่ให้บริการ Fulfillment

     การเลือกบริษัทที่ให้บริการ Fulfillment ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ควรที่จะเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการจัดการโกดัง มีระบบระเบียบการจัดการที่ล้ำสมัย และมีรีวิวจากลูกค้าที่ดี เพื่อมั่นใจว่าบริษัทนั้นสามารถรองรับความต้องการของธุรกิจได้อย่างยอดเยี่ยม

     กุดัง Fulfillment: การจัดการที่มีประสิทธิภาพ

     คลังสินค้า Fulfillment เป็นสถานที่ที่ใช้เพื่อการจัดเก็บสินค้า บรรจุ.บห่อ และจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังลูกค้า คลังเก็บสินค้าที่มีคุณภาพจะมีการจัดแจงที่เป็นระบบ มีการใช้เทคโนโลยีสำหรับเพื่อการติดตามผลิตภัณฑ์รวมทั้งการจัดการสต็อก นอกจากนี้ยังมีการใช้ระบบ AI สำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการวางแผนและการตัดสินใจที่ดีขึ้น

     ตัวอย่างของ Boxme Asia ในการให้บริการ Fulfillment

     Boxme Asia เป็นตัวอย่างหนึ่งของบริษัทที่ให้บริการ Fulfillment ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยระบบการจัดการที่ล้ำยุครวมทั้งทีมงานมือโปร Boxme Asia สามารถให้บริการ Fulfillment ที่ครอบคลุมทุกกรรมวิธี ตั้งแต่การรับผลิตภัณฑ์ การจัดเก็บ การบรรจุจัดใส่.บห่อ การจัดส่ง รวมทั้งการจัดการคืนผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นยังมีระบบระเบียบติดตามสินค้าที่ทันสมัยและก็สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่างๆได้อย่างราบรื่น

     บริการ Fulfillment เป็นหัวใจสำคัญในการทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกใช้บริการ Fulfillment จากบริษัทที่มีประสบการณ์และมีระบบระเบียบที่ล้ำสมัยจะช่วยทำให้ธุรกิจสามารถลดทุน ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการจัดแจง รวมทั้งเพิ่มความพอใจของลูกค้าได้อย่างสูงสุดแหล่งที่มา บทความ e-commerce fulfillment https://boxme.asia/th/
#22
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Balance UCore เป็นอาหารเสริม ทานเสริม ไม่ใช่ยารักษาโรค แนะนำรักษาทางการแพทย์

ทาน Balance U Core ตามแนะนำ และวิธีทานที่แนะนำ เพื่่อได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ตามรีวิวจากผู้ทานที่ได้เห็นมา
ผู้ทานบอกว่าดีต่อสุขภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดมีสรรพคุณอย่างไร เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์
https://www.balancedswm.com/p/14
#23
ถังกวนผสม ถังสแตนเลสเครื่องปั่นผสม ชุดปั่นกวนผสมครีม ถังผสมสแตนเลสถังแรงดันผสมสี ระบบกันระเบิดถังต้มฮีตเตอร์ 2 ชั้นเครื่องผสม ครีมซอสคาร์โบนารา เครื่องปั่นผสม ชุดปั่นกวนผสมครีม ถังผสมสแตนเลส ถังผสมควบคุมด้วยระบบฮีตเตอร์เครื่องกวนผสมควบคุมด้วยระบบฮีตเตอร์ถังต้มพร้อมชุดกวนระบบฮีตเตอร์ชุดผสมหัวโฮโมพร้อมถังด้วยระบบฮีตเตอร์เครื่องผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มชุดกวนน้ำเกลือพร้อมถังถังสแตนเลสทรงกระบอกก้นกรวย Marinade Mixer ถังผสมสแตนเลสเครื่องผสมสแตนเลสRibbon Mixer เครื่องผสมแบบริบบอนเครื่องปั่นผสมแบบถังนอนเครื่องปั่นผสมน้ำจิ้มเครื่องผสม ชุดกวนน้ำสลัดเครื่องผสมสีผงเครื่องผสมน้ำมัน น้ำมันหล่อลื่น
#24
ยางบวมน้ำ,น้ำยาล้างคราบปูนน้ำยาผสมคอนกรีต WATERSTOP,แบบหล่อก้อนทดสอบคอนกรีต,น้ำยาหน่วงคอนกรีต,น้ำยาลดน้ำอย่างสูง (Type F),น้ำยาหน่วงและลดน้ำอย่างสูง น้ำยาผสมคอนกรีต น้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ,น้ำยาประสานคอนกรีตน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ น้ำยาผสมคอนกรีต น้ำยาล้างสนิมและคราบปูนและลดน้ำอย่างสูงน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ น้ำยาหน่วงคอนกรีต,น้ำยาลดน้ำอย่างสูง น้ำยาล้างคราบปูน น้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ,น้ำยาประสานคอนกรีตน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ จำหน่าย น้ำยาผสมคอนกรีต น้ำยาผสมคอนกรีต น้ำยาล้างสนิมและคราบปูนและลดน้ำอย่างสูงน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ น้ำยาผสมคอนกรีต,ยางบวมน้ำ,น้ำยาล้างคราบปูนWATERSTOP,แบบหล่อก้อนทดสอบคอนกรีต,น้ำยาหน่วงคอนกรีต,น้ำยาลดน้ำอย่างสูง (Type F),น้ำยาหน่วงและลดน้ำอย่างสูงน้ำยากันซึม,น้ำยาเพิ่มฟองอากาศ
#25
   ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา การมีอุปกรณ์ที่สามารถให้พลังงานสำรองแก่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้น หนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมสูงและเป็นที่รู้จักกันดีคือ "พาวเวอร์แบงค์" หรือแบตเตอรี่สำรองแบบพกพาประวัติและความสำคัญของพาวเวอร์แบงค์พาวเวอร์แบงค์เริ่มได้รับความนิยมในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากความต้องการใช้งานอุปกรณ์พกพาที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนที่มีการใช้งานอย่างต่อเนื่องทั้งการสื่อสาร การทำงาน และความบันเทิง ความสามารถในการพกพาพาวเวอร์แบงค์ไปได้ทุกที่ทำให้เราสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์การเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์นั้นมีปัจจัยหลายอย่างที่ควรพิจารณาเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ เช่น
[list=1]
 • ความจุแบตเตอรี่ (mAh): ควรเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่มีความจุเพียงพอสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ที่เราต้องการ โดยทั่วไปแล้วพาวเวอร์แบงค์จะมีความจุตั้งแต่ 5,000 mAh ถึง 20,000 mAh หรือมากกว่า
 • จำนวนพอร์ตการชาร์จ: หากต้องการชาร์จอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน ควรเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่มีพอร์ตการชาร์จหลายพอร์ต
 • ขนาดและน้ำหนัก: ความสะดวกในการพกพาเป็นสิ่งสำคัญ พาวเวอร์แบงค์ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาจะทำให้สามารถพกพาไปได้ง่ายขึ้น
 • เทคโนโลยีการชาร์จ: ควรเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่มีเทคโนโลยีการชาร์จที่รวดเร็วและปลอดภัย เช่น Quick Charge หรือ Power Delivery (PD)
 • ความปลอดภัย: การเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่มีระบบป้องกันการลัดวงจร การชาร์จเกิน และความร้อนเกินเป็นสิ่งสำคัญเพื่อป้องกันความเสียหายต่ออุปกรณ์และตัวพาวเวอร์แบงค์เอง
การใช้งานและดูแลรักษาพาวเวอร์แบงค์การใช้งานพาวเวอร์แบงค์นั้นง่ายและสะดวกมาก เพียงแค่เชื่อมต่อสายชาร์จเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จและพาวเวอร์แบงค์ แต่เพื่อให้พาวเวอร์แบงค์ใช้งานได้ยาวนาน ควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการดูแลรักษาดังนี้
[list=1]
 • ชาร์จพาวเวอร์แบงค์ให้เต็มก่อนใช้งานครั้งแรก: เพื่อให้แบตเตอรี่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • หลีกเลี่ยงการใช้งานในที่มีอุณหภูมิสูงหรือต่ำเกินไป: เพื่อป้องกันความเสียหายต่อแบตเตอรี่
 • ไม่ควรใช้งานพาวเวอร์แบงค์จนหมดเกลี้ยงบ่อยๆ: เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่
 • เก็บรักษาในที่แห้งและไม่โดนแสงแดดโดยตรง: เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่
สรุปพาวเวอร์แบงค์เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญและขาดไม่ได้ในยุคดิจิทัล การเลือกซื้อและการใช้งานอย่างถูกต้องจะช่วยให้เราได้รับประโยชน์สูงสุดจากพาวเวอร์แบงค์และช่วยยืดอายุการใช้งานของมัน เพื่อให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่และใช้งานได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

ที่มา : ปักพิกัด.คอม
#26
วางระบบสระว่ายน้ำ MISTER POOL รับสร้างสระว่ายน้ำ วางแบบสระว่ายน้ำ วางระบบสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำระบบเกลือ รับรองคุณภาพและ การให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี พร้อมจัดจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือสระว่ายน้ำ คุณภาพชั้น 1 จาก Pentair ประเทศ สหรัฐฯและก็จำหน่ายเคมีสระว่ายน้ำที่ได้ มาตรฐาน ISO ด้านการบริการข้างหลังวิธีขายรับวางระบบสระว่ายน้ำ - รับสร้างสระว่ายน้ำ มิสเตอร์ พูล วางแบบสระว่ายน้ำ รับสร้างสระว่ายน้ำ วางระบบสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำระบบเกลือ โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำโดยตรง เน้นคุณภาพงานเป็นหลัก วิเคราะห์คุณภาพงานสร้างสระว่ายน้ำ วางระบบสระว่ายน้ำให้เป็นไปตามมาตรฐานก่อนมอบ พร้อมบริการข้างหลังแนวทางการขาย เพื่อสร้างความพอใจแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้า ยินดีให้คำแนะนำการสร้างสระว่ายน้ำ วางระบบสระว่ายน้ำ รวมถึงการจำหน่ายเครื่องมือสระว่ายน้ำแล้วก็เคมีสระว่ายน้ำครบวงจร

จะสร้างสระว่ายน้ำ ควรเลือกวางระบบสระว่ายน้ำ แบบไหนดี?

ไม่ว่าคุณจะกำลังจะสร้างสระว่ายน้ำในบ้าน คอนโด รีสอร์ทหรือโครงการหมู่บ้าน สิ่งสำคัญที่จะทำให้สระของคุณนั้นสะอาดไม่มีเชื้อโรคได้นั้น ก็คือการวางระบบสระว่ายน้ำที่ดีนั่นเอง เพราะว่าการวางระบบที่ดีนอกจากจะช่วยสำหรับในการเปลี่ยนน้ำในสระให้สะอาดน่าใช้งานแล้ว ยังช่วยทำให้กำจัดตะไคร้น้ำที่เป็นต้นเหตุของแบคทีเรียที่เป็นโทษต่อสภาพร่างกายของผู้ใช้งานอีกด้วย โดยธรรมดา ระบบสระว่ายน้ำ สามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ

1.ระบบหมุนเวียนน้ำในสระว่ายน้ำ ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบก็คือ ระบบน้ำล้น (Overflow) ยอดนิยมใช้เยอะที่สุด และระบบสกิมเมอร์ (Skimmer) ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่อยากมีสระว่ายน้ำแม้กระนั้นมีขนาดพื้นที่จำกัด

2.ระบบบรรเทาน้ำในสระว่ายน้ำ โดยธรรมดาชอบนิยมอยู่ 2 แบบก็คือ ระบบคลอรีน ที่เป็นสารเคมีประเภทหนึ่งที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียหรือตะไคร่ที่อยู่ในสระน้ำ แล้วก็รับบน้ำเกลือ เป็นวิธีที่ช่วยสร้างคลอรีนแบบธรรมชาติ ทั้งยังเป็นวิธีหนที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีระบบน้ำแร่ ซึ่งเป็นระบบที่จึงควรติดตั้งเครื่องมือที่ออกจะมากมายจึงราคาแพงสูงนั่นเอง

และก็ด้วยความซับซ้อนของการวางระบบสระว่ายน้ำ ต่างๆนั้นคุณควรต้องขอคำแนะนำผู้ที่มีความชำนาญสำหรับการควบคุมดูแลกระบวนการวางระบบตั้งแต่ก่อนที่จะมีการก่อสร้างรวมทั้งหลังทำเสร็จ นอกเหนือจากนั้นบางครั้งก็อาจจะจะต้องใคร่ครวญเลือกระบบที่เหมาะสมกับขนาดของสระว่ายน้ำของคุณด้วย มิสเตอร์ พูล เป็นบริษัทที่รับดีไซน์ สร้าง และก็วางระบบสระว่ายน้ำ แบบครบวงจร บริการจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยสระว่ายน้ำ การรับรอง รวมถึงการดูแลและรักษาสระว่ายน้ำ รวมทั้งทำงานโดยคณะทำงานผู้ชำนาญด้านสระว่ายน้ำโดยตรง ย้ำประสิทธิภาพงานเป็นหลัก ตรวจทานคุณภาพ และวางระบบให้เป็นไปตามมาตรฐานก่อนมอบ พร้อมบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจและความมั่นใจให้กับลูกค้าเลือกใช้เคมีสระว่ายน้ำยังไงให้ไม่มีอันตรายสำหรับผู้ใช้งาน

ศึกษาสาเหตุที่ทำให้สระว่ายน้ำเลอะเทอะ พร้อมคำเสนอแนะสำหรับการใช้งานเคมีสระว่ายน้ำให้ปลอดภัย ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะคิดว่า การดูแลสระว่ายน้ำให้ใสสะอาด ขอแค่ชำระล้างสระว่ายน้ำบ่อยๆ รวมทั้งมีระบบกรองสระว่ายน้ำที่ดีก็พอเพียงแล้ว แม้กระนั้นจริงๆยังมีเรื่องมีราวของการเลือกใช้เคมีสระว่ายน้ำที่เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับในการดูแลสระว่ายน้ำอีกด้วย เนื้อหานี้ มิสเตอร์ พูล ขอบอกต้นเหตุที่ทำให้สระว่ายน้ำกำเนิดความเปรอะเปื้อน พร้อมข้อเสนอแนะสำหรับการใช้งานเคมีสระว่ายน้ำแต่ละแบบอย่างให้เหมาะสม เพื่อปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน
สาเหตุที่ทำให้สระว่ายน้ำเกิดความเปรอะเปื้อน พร้อมเหตุผลว่าเพราะเหตุไรควรต้องใช้เคมีสระว่ายน้ำ วางระบบสระว่ายน้ำ ปัจจัยสำคัญๆที่ทำให้สระว่ายน้ำกำเนิดความสกปรกได้ พวกเราสามารถแบ่งออกมาได้เป็น 3 อย่าง ดังนี้

1.ผู้ใช้งานสระว่ายน้ำ เมื่อเราไปใช้บริการสระว่ายน้ำหลายๆที่ พวกเราบางทีอาจดูได้ว่า ก่อนจะลงเล่นน้ำ จะมีบริเวณที่ให้พวกเราล้างตัวก่อนลงสระน้ำ ซึ่งการล้างตัว จะมีผลให้พวกเราได้ล้างคราบเหงื่อ น้ำหอม ครีมบำรุงต่างๆที่เราทาเอาไว้ก่อนลงเล่นน้ำออกไป เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้สระเกิดการแปดเปื้อนจนกระทั่งมีการสกปรกได้ แต่ว่าดังนี้ การชำระล้างร่างกายก่อนลงเล่น ก็ไม่สามารถที่จะกำจัดสิ่งสกปรกบนตัวเราออกได้ทั้งหมดทั้งปวง เพียงลดความเปรอะเปื้อนที่บางทีอาจปนเปื้อนลงในสระลงได้เพียงแค่นั้น

2.สภาพแวดล้อมของสระว่ายน้ำ เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้สระว่ายน้ำเกิดความเลอะเทอะได้ แม้ว่าจะไม่มีการใช้แรงงานสระว่ายน้ำเลยก็ตาม โดยสิ่งแวดล้อมที่ทำให้สระว่ายน้ำเกิดความเปรอะเปื้อนได้ อย่างเช่น ลม ที่พัดเอาฝุ่น ใบไม้ หรือเศษขยะต่างๆลงมาในสระว่ายน้ำ หรือน้ำฝน ที่ไม่ได้มีความสะอาด แปดเปื้อนไปด้วยฝุ่นผง สารเคมีต่างๆซึ่งทำให้สมดุลน้ำในสระเปลี่ยนไป รวมถึงแสงตะวันที่มีอุณหภูมิสูง ซึ่งสามารถทำลายสารเคมีสำหรับในการควบคุมสมดุลน้ำที่มีผลทำให้เชื้อโรคเติบโตได้ด้วย

3.แหล่งน้ำ น้ำที่ประยุกต์ใช้ในสระว่ายน้ำ มักมีสารอินทรีย์ สารเคมี หรือแร่ต่างๆที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสีและกลิ่นได้ด้วย ซึ่งสิ่งพวกนี้ ทำให้เลอะเทอะได้เร็วขึ้น ด้วยเหตุเหล่านี้ การใช้เคมีสระว่ายน้ำก็เลยมีความหมาย ที่จะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการย่อยสลายและลดการก่อตัวของแบคทีเรียที่ทำให้สระสกปรก เคมีสระว่ายน้ำจะช่วยให้น้ำในสระอาจความใสสะอาด ไม่มีกลิ่นไม่ประสงค์ รวมทั้งเป็นไปตามมาตรฐานประสิทธิภาพน้ำที่ใช้สำหรับเพื่อการอาบน้ำ แล้วก็ที่สำคัญเป็น ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายด้วย

เคมีสระว่ายน้ำ มีกี่ชนิด แต่ละแบบเลือกใช้งานอย่างไรให้ไม่มีอันตรายสำหรับผู้ใช้งาน

1.คลอรีน
ยอดเยี่ยมในเคมีสระว่ายน้ำฆ่าเชื้อโรคชนิดหนึ่ง ซึ่งมีให้เลือกหลายชนิดร่วมกันแตกต่างกันไปตามอัตราส่วน อย่างเช่น คลอรีน 90% 60% รวมทั้ง 10% โดยปกติมักใช้งานแบบคลอรีน 90% เพราะว่ามีความเข้มข้นสูง ใช้ในปริมาณน้อยๆได้ ออมค่าใช้สอยได้ดี และเลือกใช้ในความเหมาะสมของค่าคลอรีนที่ต้องการได้

2.โซดาแอช
โซดาแอชเป็นเคมีสระว่ายน้ำที่มีคุณสมบัติเป็นด่าง ใช้ในการปรับสภาพน้ำในเรื่องที่น้ำสระว่ายน้ำมีความเป็นกรดที่มีค่า pH ต่ำยิ่งกว่า 6.8 ในการใช้งาน ให้คนโซดาแอชให้ละลายจนถึงหมดแล้วจึงเทลงสระว่ายน้ำ ปกติจะใช้งานโดยประมาณ 1.3 โล ต่อสระว่ายน้ำขนาด 100 ลูกบาศก์เมตรต่อวัน โดยผู้ดูแลสำหรับในการเพิ่มเคมีสระว่ายน้ำชนิดนี้ จะต้องคอยเติมเพื่อรักษาค่า pH ให้อยู่ในระดับมาตรฐานที่ราว 7.2 - 7.6 เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานสระ

3.กรดเกลือแห้ง
ใช้สำหรับเพื่อการปรับภาวะน้ำในสระว่ายน้ำที่มีค่าเป็นด่าง (ค่า pH สูงกว่า 7.8) สำหรับเพื่อการเพิ่มเติมให้เบาๆคนให้กรดเกลือละลายเหมาะ แล้วจากนั้นก็เทลงในสระว่ายน้ำทีละนิดในจำนวน 1 โลต่อสระว่ายน้ำขนาด 100 ลูกบาศก์เมตรต่อวันเพื่อรักษาค่า pH ให้ตรงตามมาตรฐานการใช้แรงงาน

4.ผงกรอง
เคมีสระว่ายน้ำชนิดพิเศษที่สามารถช่วยกรองน้ำในสระว่ายน้ำ โดยผงกรองนี้จะใช้ร่วมกับระบบถังกรองผ้า โดยผงจะไปเคลือบติดอยู่ที่แผ่นกรอง ซึ่งมีปริมาณขึ้นกับรุ่นและก็ขนาดของเครื่องกรอง ใช้งานโดยการนำไปกรองในสระว่ายน้ำอีกที เมื่อเปรอะเปื้อนและก็สามารถถอดล้างถังกรองและก็เปลี่ยนแปลงได้ง่าย

5.น้ำยาควบคุมตะไคร่น้ำ (Swim trine)
เป็นเคมีสระว่ายน้ำที่ช่วยสำหรับการควบคุมการเจริญเติบโตของตะไคร่ในสระว่ายน้ำ แล้วก็ช่วยทำให้สระว่ายน้ำมีสีฟ้าสดใสด้วย น้ำยานี้จะใช้งานตามระยะเวลาในการบำบัดรักษา มิได้ใช้งานเสมอๆทุกวี่ทุกวัน สำหรับอัตราส่วนจะขึ้นกับจำพวกของน้ำยารวมทั้งขนาดของสระว่ายน้ำ โดยทั่วไปจะใช้ ½ แกลลอนต่อสระว่ายน้ำ 100 คิว

6.น้ำยาปรับภาวะน้ำใส (Pool trine)
เคมีสระว่ายน้ำนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาน้ำเขียวของสระว่ายน้ำที่เกิดขึ้นมาจากการขาดการดูแลได้เป็นอย่างดี โดยน้ำยานี้จะช่วยในการปรับภาวะน้ำ ให้ตะไคร่น้ำตายแล้วก็ตกตะกอนสู่ตูดสระ แล้วหลังจากนั้นให้ผู้ดูแลดูดขี้ตะกอนออกและก็ทำความสะอาดสระว่ายน้ำต่อไป โดยธรรมดาจะใช้ ½ แกลลอนต่อสระว่ายน้ำ 100 คิว

7.น้ำยารีบการตกขี้ตะกอน
เคมีสระว่ายน้ำช่วยในการไขปัญหาสภาพน้ำขุ่นในสระที่มีสารแขวนลอยมาก น้ำยานี้จะช่วยทำให้สารแขวนลอยมารวมตัวกันรวมทั้งนอนก้นลงสู่สระว่ายน้ำ เพื่อชำระล้างต่อไป ปริมาณสำหรับในการใช้งานน้ำยานี้จะใช้อยู่ที่ประมาณ 1 - ½ แกลลอนต่อสระว่ายน้ำ 100 คิว

8.น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดกระเบื้องขอบสระ
เคมีสระว่ายน้ำนี้ใช้งานโดยการชุบกับฟองน้ำหรือผ้า ขัดถูตามกระเบื้องขอบสระว่ายน้ำที่มีคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกเกาะ น้ำยาชนิดนี้มีลักษณะเด่นคือไม่มีฟอง แล้วก็มีค่า pH เป็นกลาง ทำให้ไม่มีผลกระทบกับน้ำในสระว่ายน้ำ

MISTER POOL รับวางแบบสระว่ายน้ำ ติดตั้ง วางระบบสระว่ายน้ำ  และก็วางระบบสระว่ายน้ำแบบครบวงจร พร้อมบริการดูแลสระว่ายน้ำด้วยเคมีสระว่ายน้ำโดยสวัสดิภาพ โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ

จะมองเห็นได้ว่าแม้เราเลือกใช้เคมีสระว่ายน้ำอย่างเหมาะสม จะทำให้เราได้สระว่ายน้ำที่สวย สะอาด น่าเล่น และไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้งาน แม้กระนั้นหากคุณยังมีคำถามในการเลือกใช้เคมีสระว่ายน้ำเพื่องานดูแลสระว่ายน้ำ สามารถติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาได้เลยที่ MISTER POOL บริษัทรับวางแบบสระว่ายน้ำ จัดตั้ง แล้วก็วางระบบสระว่ายน้ำแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี แล้วก็ความเก่งด้านงานสระว่ายน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จัดจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำคุณภาพลำดับที่หนึ่งจาก Pentair พร้อมให้บริการด้านงานสระว่ายน้ำ ให้คำปรึกษาด้านการดูแลสระว่ายน้ำด้วยเคมีสระว่ายน้ำ ที่ได้มาตรฐาน พวกเราได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าจำนวนมากทั่วประเทศกว่า 1,000 ราย ซึ่งจะมอบความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพ วางระบบสระว่ายน้ำ รวมทั้งการบริการที่เยี่ยมที่สุดให้กับคุณติดต่อเรา Tel : 02-290-1299 Mobile : 088-874-3087 บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด (สำนักงานใหญ่) 408 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 Line: @mrpool

Website: www.mrpool.co.th/รับวางระบบ-สร้างสระว่ายน้ำ/
#27

การพิมพ์นามบัตรในงานแนะนำตัว
          การพิมพ์นามบัตรในงานแนะนำองค์เป็นมารยาทพื้นฐานสำคัญในงานทำธุรกิจหรือสื่อสารงานที่เป็นทางการ 
คุณต้องมีการพิมพ์นามบัตรเตรียมพร้อมไว้สม่ำเสมอไม่ควรให้ห่างจากตัวแม้ว่าจะเป็นวันส่วนตัวธรรมดาก็ได้  เพราะคุณ
ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะต้องใช้มันเมื่อไหร่  คุณเป็นได้จะได้มาประสบคู่จำหน่ายเส้นทางกิจการค้าในวันเหล่านี้ก็เป็นได้  ดังนั้นอย่างน้อย
คุณควรแยกพิมพ์นามบัตรไว้ในกระเป๋าเงิน บนรถ หรือสอดไว้ตามที่ต่างๆ เป็นต้น  สำหรับจำนวนการพิมพ์นามบัตร
ควรคิดความเหมาะสมให้ดีและเมื่อนามบัตรใกล้หมดควรจะสั่งพิมพ์ล่วงหน้าโดยคำนึงระยะเวลาในการจัดทำด้วย 
เพราะหากพิมพ์นามบัตรมิพอต่อการใช้งานอาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อการงานและธุรกิจที่สำคัญได้
          การแจกนามบัตรนั้นคุณเชื่อหรือไม่ว่าถูกจัดลงในหลักสูตรงานศึกษาเล่าเรียนด้านธุรกิจเกือบทั่วโลก  บางครั้งคุณอาจจะ
คิดว่าการพิมพ์นามบัตรเป็นการฟุ้งเฟ้อหรือใช้ประโยชน์ไม่ได้ในยุคเทคโนโลยีสารสนเทศเช่นนี้  แต่ทว่าแม้แต่บริษัทผู้นำ
ด้านไอทีระดับโลกยังคงต้องใช้นามบัตรกันอยู่ทั้งสิ้น   เพราะความหมายโดยนัยในการแจกนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้
เห็นถึงความต้องการที่ให้ความช่วยเหลือ  ข้อแนะนำ หรือติดต่อพบปะกันในคราวหน้า ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจในครั้งแรกใน
ตัวคุณ  หรือสำหรับบางประเทศที่มีธรรมเนียมเชิงอนุรักษ์ถือว่าการพิมพ์นามบัตรมอบให้แก่ผู้อื่นเป็นกิริยาพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ 
          ทั้งนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดรูปร่างพื้นฐานของนามบัตร  นามบัตรนั้นมักจะนิยมใช้กำหนด
ขนาดตามหลักสากลโดยจะอยู่ที่ 9.4 x 5.5 เซนติเมตร  ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการออกแบบพิมพ์นามบัตรแทบจะ
มีการกำหนดขนาดโครงหน้าเท่าขนาดนามบัตรจริงเกือบทุกโปรแกรม  สำหรับสิ่งที่ต้องอยู่ในนามบัตรนั้นอย่างน้อยที่สุด
ต้องระบุชื่อและช่องทางโทรกลับ  โดยหลายท่านไม่นิยมระบุชื่ออาจจะใส่ชื่อบริษัทหรือร้านค้าก็ได้ สำหรับช่องทางการ
ติดต่อสื่อสารกลับอาจจะให้เป็นเบอร์โทรศัพท์  ที่อยู่ หรืออีเมล ก็ได้ตามแต่สะดวก การพิมพ์นามบัตรนั้นท่านสามารถออกแบบได้
ด้วยตนเองและพิมพ์นามบัตรใช้เองก็ได้  แต่คุณค่าอาจจะไม่ดีพอที่จะใช้ในระยะยาวหรือหากพิมพ์ใช้เป็นปริมาณมาก
อาจจะค่าใช้จ่ายอาจจะแพงมากกว่าโรงพิมพ์อีกด้วย 
          สำหรับการพิมพ์นามบัตรโดยโรงพิมพ์นั้นในปัจจุบันมีราคาไม่แพงโดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งพิมพ์  โดยสิ่งที่ต้อง
พิจารณาหลักๆ คือคุณภาพของงานพิมพ์แต่ละที่  อย่างไรก็ตามความคมชัดและรายละเอียดของหมึกจะดีกว่าเครื่องพิมพ์
เอนกประสงค์ตามบ้านโดยทั่วไปแน่นอนและสามารถเลือกใช้กระดาษแบบต่างๆ ที่ไม่สามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่บ้านได้ ซึ่งที่
นิยมกันหลักแล้วก็จะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดที่มีความหนา 260 แกรมขึ้นไปเพื่อให้มีความแข็งแรงเพียงพอ  แต่บางครั้ง
อาจจะเลือกใช้กระดาษแบบอื่นที่บางกว่าแล้วใช้การเคลือบผิวพลาสติ๊กบนบนงานพิมพ์นามบัตรเพื่อเพิ่มความหนาและ
ความทนทานซึ่งจะมีทั้งเคลือบแบบเงาและแบบด้านก็ได้  นอกจากรายละเอียดการพิมพ์ที่สวยงามแล้วโรงพิมพ์เหล่านี้จะมี
เทคนิคการตกแต่งพิเศษที่การเคลือบ UV หรือ SPOT UV เพื่อให้หมึกเพิ่มความเงาเน้นในจุดที่ต้องการ เป็นต้น
          เทคนิคการพิมพ์นามบัตรแต่ละแห่งจะแตกต่างกันออกไปโดยคุณสามารถเลือกหรือขอดูตัวอย่างงานเหล่านั้น
จากโรงพิมพ์ที่ใช้บริการได้  หรืออาจจะอธิบายความต้องการของคุณให้กับโรงพิมพ์เพื่อที่จะสามารถช่วยคิดวิธีการที่จะได้
งานพิมพ์นามบัตรที่ตรงตามใจของคุณได้
Tags : พิมพ์นามบัตร ด่วน
#28
Business Model Canvasโมเดลธุรกิจ...พิชิตเป้าหมายหลักการและเหตุผลคุณเคยสถานการณ์เหล่านี้หรือไม่...ในการดำเนินธุรกิจหรือโปรเจ็คที่ผ่านมา
 • กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้า...ไม่ชัดเจน ไม่ครอบคลุม
 • สิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย...ไม่ตรงจุด ไม่ถูกใจ
 • ปัจจัยสนับสนุนความสำเร็จ...ไม่เอื้อกับสถานการณ์จริง
 • งบประมาณกับผลลัพธ์...ไม่คุ้ม ไม่สมดุลย์กัน
หากปล่อยให้เป็นแบบนี้อีก ไม่ว่าธุรกิจหรือโครงการเหล่านั้นคงออกห่างจากความสำเร็จตามที่คาดหวังอย่างแน่นอน แล้วเราจะทำอย่างไร...???หนึ่งในคำตอบที่น่าสนใจที่จะช่วยไขข้อข้องใจที่ผ่านมาคือ การจัดระเบียบความคิดและวางแผนก่อนการดำเนินธุรกิจหรือโครงการต่างๆ ด้วยเครื่องมือ Business Model Canvas (BMC) ที่จะช่วยให้เราเข้าใจและมองเห็นทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องอันจะส่งผลต่อความสำเร็จของเป้าหมายในผืนผ้าหรือกระดาษเพียงหน้าเดียวเครื่องมือนี้เหมาะสำหรับ...
 • เจ้าของกิจการ ผู้จัดการโครงการหรือ Project Manager รวมถึง
 • ผู้ดูแลฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย หรือฝ่ายบริการลูกค้า หรือแม้กระทั่ง
 • ฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องในองค์กรที่กำลังเผชิญปัญหาภายในร่วมกันที่ส่งผลกระทบต่อความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจหรือโครงการต่างๆ
จะเห็นว่า เครื่องมือนี้ได้ประโยชน์ตั้งแต่มิติภายในองค์กรสู่ภายนอกองค์กร (Inside out) ไปจนถึงการทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าเพื่อมองหากลยุทธ์ที่จะส่งมอบคุณค่าอย่างเหมาะสม (Outside in) บนพื้นฐานการลงทุนที่คุ้มค่ากับผลตอบแทนที่คาดหวัง วัตถุประสงค์1. เรียนรู้และเข้าใจถึงองค์ประกอบที่ส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจหรือโครงการต่างๆ2. ช่วยให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการโครงการหรือฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องสามารถมองเห็นภาพรวมของธุรกิจและโครงการเพื่อจะได้ปรับจุดอ่อนและเสริมจุดแข็งได้ง่ายและรวดเร็วด้วยกลยุทธ์การดำเนินการที่ตรงจุด3. เพื่อให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องในการดำเนินงานเข้าใจและสื่อสารกันได้อย่างตรงประเด็นและสามารถนำไปปฏิบัติได้ทันที หัวข้อการบรรยายและ WorkshopBusiness Model Canvas: มองธุรกิจ คิดเป็นระบบ จบในหนึ่งเดียว1. ความเข้าใจธุรกิจหรือโครงการของเรา2. ปัญหาที่ผ่านมาของการวางแผนธุรกิจหรือโครงการ3. เริ่มต้นใหม่...ไปให้รุ่งด้วย "สูตร 4x4" ของ Business Model Canvas (BMC)
 • 4 Questions
 • 4 Dimensions
4. เจาะลึก...9 องค์ประกอบสำคัญของ BMC
 • Customer Segment
 • Customer Relationship
 • Channels
 • Value Proposition
 • Key Activities
 • Key Partners
 • Key Resources
 • Cost Structure
 • Revenue Streams
5. กิจกรรม Workshop (1): วิเคราะห์องค์ประกอบที่เกี่ยวกับลูกค้า (Customer Segment/Customer Relationship/Channels)               6. กิจกรรม Workshop (2): ออกแบบคุณค่าหรือสิ่งที่สามารถตอบสนองลูกค้าได้ถูกจุด (Value Proposition)7. กิจกรรม Workshop (3): ระบุสิ่งที่ต้องทำ-บุคคลที่เกี่ยวข้อง-ทรัพยากรที่ต้องมี
(Key Activities/Key Partners/Key Resources)8. กิจกรรม Workshop (4): ประเมินต้นทุนงบประมาณ-รายได้ที่ต้องการ (Cost Structure/Revenue Streams)9. ปัญหาที่พบบ่อยในการทำ Business Model Canvas10. Key Success Drivers สำหรับการดำเนินธุรกิจด้วย BMC11. สรุป คำถามและคำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด  
 
#29
กางเกงสแล็คผู้ชาย Thai Uniform Center ขายรวมทั้งรับผลิตชุดยูนิฟอร์มหลายชนิด ชุดยูนิฟอร์ม ชุดแบบพิเศษที่ได้รับความนิยมในแวดวงธุรกิจและก็องค์กรต่างๆไม่ว่าจะเป็นในโลกของธุรกิจ การศึกษาเล่าเรียน หรือสถาบันราชการ เป็นต้นว่า โรงเรียน โรงหมอ รวมทั้งโรงงาน ชุดยูนิฟอร์มไม่เพียงแค่เป็นเครื่องแบบการแต่งกายที่สวยแล้วก็มีสไตล์ แต่ยังสื่อถึงความเรียบร้อย ทำให้บริษัทดูมีมาตรฐานมากขึ้นอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาร้านค้าขายชุดฟอร์มพนักงานที่มีมาตรฐาน Thai Uniform Center พวกเราคือแหล่งชุดยูนิฟอร์มที่โด่งดังในตลาดในประเทศไทย รับผลิตชุดยูนิฟอร์มแล้วก็รับตัดชุดพนักงาน ชุดฟอร์มหรือชุดสูทสำเร็จรูป รวมถึงบริการรับปักโลโก้ ปักชื่อ ราคาเป็นมิตร ประสิทธิภาพเป็นที่น่าพึงพอใจ

Thai Uniform Center รับตัดชุดยูนิฟอร์ม ผลิตภัณฑ์ยูนิฟอร์มจากเรา รองรับทุกชนิดงานบริการ ไม่ว่าจะเป็นชุดฟอร์มบุคลากรโรงงาน ชุดแม่บ้านสำเร็จรูป ชุดพนักงานโรงพยาบาล ชุดบุคลากรรีสอร์ท ถูกออกแบบมาละเอียดลออ และก็นำสมัย เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย แล้วก็มั่นใจทุกครั้งที่จับมาใส่ รวมทั้งมีความเชื่อมั่นสำหรับการแสดงออกข้างนอก ชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังต้องสบายในการใส่ใช้งานในทุกๆสถานการณ์ นอกเหนือจากนี้ยังควรมีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว เพื่อคุณได้รับค่าที่เหมาะสมที่สุดจากการลงทุนของคุณร้านขายชุดฟอร์มพนักงานครบวงจร Thai Uniform Center เสื้อเชฟ

- จำหน่ายสินค้าสำเร็จรูป ขายสินค้าสำเร็จรูป เสื้อช็อป, กาวน์, เสื้อแม่บ้าน, เสื้อกุ๊ก, ตัดชุดบุคลากร, ชุดพนักงานบริษัท, กางเกงสแล็ค ฯลฯ

- สินค้าสั่งผลิต สามารถตัดตามแบบที่ปรารถนาได้ มีอย่างต่ำ 50 ตัว สามารถส่งเเบบมาคุย ซักถามได้จ้ะ

- งานปัก ชื่อ โลโก้ ปักโลโก้การค้าขาย เครื่องหมายต่างๆด้วยจักรคอมพิวเตอร์ งานดี งานละเอียด งานมีคุณภาพ ส่งให้ลูกค้า ตรวจตราก่อนลงงานจริงจุดสำคัญของชุดยูนิฟอร์ม

ในทุกวันนี้มีองค์กรธุรกิจมากมายก่ายกองที่มีการใช้ ชุดยูนิฟอร์ม สำหรับบุคลากรด้านในบริษัทด้วยเหตุว่าชุดยูนิฟอร์ม ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่หน่วยงานได้อย่างเห็นได้ชัด ทั้งช่วยมีผลในด้านจิตใจของพนักงานเองที่ให้ความรู้สึกภูมิใจแล้วก็เห็นค่าในตนเองเมื่อได้สวมชุดยูนิฟอร์มของหน่วยงาน และยังทำให้บุคลากรเล็งเห็นว่าหน่วยงานให้ความเอาใจใส่กับบุคลากร การที่องค์กรจะบรรลุเป้าหมายได้นั้นนอกเหนือจากการตลาดที่ดี การจัดการจัดการด้านในที่มีคุณภาพแล้ว ชุดยูนิฟอร์มก็เป็นสาเหตุร่วมอย่างหนึ่ง ที่ไม่ควรละเลยไป โดยยิ่งไปกว่านั้นกับองค์กรที่ต้องมีการพบปะติดต่อสื่อสารกับบุคคลสาธารณะเสมอๆ เพราะชุดยูนิฟอร์มช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สามารถเป็นตัวช่วยทำให้บริษัทได้รับการรู้จักเยอะขึ้น อีกด้านที่ เป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานเป็นลูกค้าติดอกติดใจรวมทั้งมีความเชื่อมั่นในหน่วยงานเพิ่มมากขึ้น เมื่อมาติดต่อประสานงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดยูนิฟอร์ม เสื้อช็อปช่าง จะมีความจำเป็นอย่างมากเมื่อจะต้องออกไปจัดงานตามสานที่ภายนอก การที่สวมชุดยูนิฟอร์มจะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจของเราได้อย่างแม่นยำ ชุดยูนิฟอร์มสามารถเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ของชุดได้เพื่อไม่ให้รู้สึกเชย บางครั้งอาจจะเพิ่มการออกแบบให้กับพนักงานได้วางแบบชุดเองแม้กระนั้นมีข้อบัญญัติในเรื่องของสีชุดยูนิฟอร์มในกรณีของพนักงานผู้หญิงอาจจะให้บุคลากรได้มีชุดยูนิฟอร์มอีกทั้งกางเกงรวมทั้งกระโปรง เพื่อความมากมายหลายการที่หน่วยงานมีชุดยูนิฟอร์ม นอกจากส่งผลดีต่อองค์กรแล้วยังเป็นผลดีต่อบุคคลากรด้วย ในที่นี้จะยกตัวอย่างมาโดยประมาณ

1. ให้ความรู้สึกเป็นทีมเดียวกัน ชุดยูนิฟอร์มช่วยให้รู้สึกถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รับทราบถึงความปรองดองสำหรับในการปฏิบัติงานภายใต้ องค์กรเดียวกัน ทั้งช่วยให้ผู้ใส่ตระหนักถึงหน้าที่ของตัวเอง และรู้สึกถึงความ ภาคภูมิใจขององค์กร

2.เกื้อหนุนภาพลักษณ์ที่ดี ชุดยูนิฟอร์มเป็นสื่อโฆษณาที่ดีที่ช่วยขยายฐานขององค์กรให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่า จะต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มตั้งแต่เช้าจนตราบเท่ากลับบ้าน ทำให้ควรมีบุคคลอื่นๆพบเจอ นอกนั้นยังเป็นการช่วยควบคุมความประพฤติของเจ้าหน้าที่ภายใต้ชุดยูนิฟอร์มที่ใส่ เพื่อไม่ให้ประพฤติตนเสียหายถึงชื่อเสียงของบริษัทได้

3.สร้างความเท่าเทียม การที่มีชุดยูนิฟอร์มช่วยให้ลดความแตกต่างในชนชั้นของการทำงานได้ ไม่ต้อง แบ่งความรวยหรือจนกระทั่งสำหรับเพื่อการเลือกแต่งกาย เพราะเมื่อมีชุดยูนิฟอร์มก็จะช่วยลด การแข่งขันในเรื่องของการแต่งตัว เพื่อเจ้าหน้าที่ได้ใส่ใจงาน อย่างเต็มที่ ทั้งยังเป็นการประหยัดเงินไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าบ่อยๆอีกด้วย

4.มีความคล่องตัวสำหรับการดำเนินงาน บางสายงานจำเป็นต้องอาศัยความคล่องตัวสำหรับในการย้ายที่ไปๆมาๆ ด้วยเหตุนั้นชุดยูนิฟอร์ม ของบางหน่วยงานจะย้ำวางแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่ได้ปฏิบัติงานอย่างเต็มคุณภาพ เพิ่มมากขึ้น แล้วก็อาจช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการทำงานมากขึ้นจะมองเห็นได้ว่าชุดยูนิฟอร์ม อาจมองเป็นเรื่องเล็กๆที่บางทีอาจจะคิดว่ามิได้สำคัญมากมากแค่ไหนต่อองค์กร แต่ในทางกลับกัน ชุดยูนิฟอร์มมีประโยชน์ที่ช่วยองค์กรในทางอ้อมได้อย่างเยอะ ดังนี้การตัด ชุดยูนิฟอร์มนอกเหนือจากการที่จะ เสื้อเชฟ นึกถึงความสวยงามแล้ว ควรคิดถึงเนื้อผ้าที่จะประยุกต์ใช้ด้วย เพื่อที่ชุดยูนิฟอร์มจะได้มีคุณภาพแล้วก็สามารถใส่ได้นานๆนั้นเอง การออกแบบ ผลิตชุดยูนิฟอร์มบุคลากร พูดตัดชุดยูนิฟอร์มเสื้อรวมทั้งกางเกงด้านในองค์กร ชุดยูนิฟอร์มบุคลากรในหน่วยงานต่างๆต่างก็มีความต้องการให้บุคลากรภายในบริษัทสวมชุดยูนิฟอร์มที่เป็นแบบฟอร์มเดียวกันเพื่อ เป็นจุดแข็งและก็กำเนิดความรักไคร่สามัคคีกลมเกลียวพร้อมใจเป็นหนึ่งเดียวกันและก็เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเพื่อสร้างความน่าไว้วางใจต่ออขี้งกรค์ของเราเพราะว่าฉนั้นการที่บริษัทและอตระหนี่รค์ต่างๆจึงจำเป็นจะต้องมีชุดยูนิฟอร์ม เสื้อเชฟ ให้บุคลากรๆได้ใส่เพื่อเป็นเอกลักษณ์ของหน่วยงานนั้นๆการสร้างความหน้าไว้ใจส่งผลดีต่อองค์กรของเราเพื่อหน่วยงานอื่นๆเชื่อถือแล้วก็มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับการทำธุรกิจไม่ว่าจเป็นหุ้นส่วน หรือคู่ค้า หรือลูกค้าดีแล้ว จะมีผลให้หน่วยงานพวกนี้เชื่อมั่นแล้วก็เกิดความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการลงทุนหรือทำธุรกิจกับเรานั่นเอง

ไต่ถามข้อมูล สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา ได้ที่  

ที่อยู่: บริษัท ไทย ยูนิฟอร์ม เซ็นเตอร์ จำกัด เลขที่ 3/3 ลาดพร้าว 64 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 สาขาเจ.เจ มอลล์ - ห้อง F ชั้น 1 ทางออก 3 สาขาเซียร์รังสิต - ห้อง FG 142 ชั้น G เบอร์โทร: 02-9336858 094-962-8965  | 090-9123939 | 096-632-6266 หรือคลิ๊ก เว็บไซต์ของเรา https://www.thaiuniformcenter.com/
#30
Livali Wedding รับจัดงานแต่งงานMeet Khun Oh & Khun Fai , our lovely Siambrasserie We're honored to be your witness of love. Thank you so much for very opportunities and we're appreciated with your compliments. We will serve you with impressive event as our concept " It's not just a wedding, It's more than wedding."For more information :We offer Organize , Wedding Organize and Tray of Gifts (Khan Mak) for rent.-FACEBOOK  : https://www.facebook.com/livaliwedding/รับจัดงานแต่งงาน Livaliพบกับ คุณโอ๋ & คุณฝ้าย , Siambrasserie ที่น่ารักของเรา เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพยานรักของคุณ ขอบคุณมากสําหรับโอกาสและเราซาบซึ้งกับคําชมของคุณ เราจะบริการคุณด้วยกิจกรรมสุดประทับใจ ตามคอนเซ็ปต์ของเรา " ไม่ใช่แค่งานแต่ง แต่มากกว่างานแต่ง "" รับจัดงานแต่งงานสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม :เรามีบริการจัดระเบียบ รับจัดงานแต่งงาน และถาดของขวัญ (ขันหมาก) ให้เช่า-FACEBOOK  : https://www.facebook.com/livaliwedding/-ไลน์@ : @livaliwedding-IG : livaliweddingเว็บไซต์ http://www.livaliwedding.com/มือถือ 0888744499,0979565144รับจัดงานแต่งงาน LivaliOne stop service Wedding organizer โดยคุณ Dip Boyscout เขาจะบริการคุณด้วยความรักและความห่วงใยจากใจ คุณสามารถไว้ใจเราได้ รับจัดงานแต่งงาน FACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali WeddingIG : livaliweddingเว็บไซต์ http://www.livaliwedding.com/มือถือ 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ รับจัดงานแต่งงานLIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง
Tags : รับจัดงานแต่งงาน l ออแกไนซ์งานแต่งงาน l ออแกไนซ์งานแต่ง l รับจัดงานแต่งงานครบวงจร
#31
#การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เปิดสอบบรรจุเป็นพนักงาน 86 อัตรา (ไม่ต้องผ่านภาค ก) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่รับผิดชอบการจำหน่ายไฟฟ้าให้กับประชาชน อยู่ในความรับผิดชอบของกระทรวงมหาดไทย มีพื้นที่บริการในปัจจุบันได้แก่ กรุงเทพมหานคร จังหวัดนนทบุรี และจังหวัดสมุทรปราการ โดยแบ่งออกเป็น 18 เขต และ 14 สาขาย่อย ในอดีตเคยให้บริการจำหน่ายไฟฟ้าครอบคลุมถึงจังหวัดปทุมธานี ต่อมาได้โอนกิจการดังกล่าวให้กับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.)

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย.-1 ก.ค. 67
1. นักการตลาด 5
2. วิศวกรไฟฟ้า 4 (ด้านวิชาการ)
3. วิศวกรไฟฟ้า 4 (ด้านปฏิบัติการ)
4. วิศวกรไฟฟ้า 4 (ด้านด้านธุรกิจ)
5. วิศวกรโยธา 4
6. วิศวกรเครื่องกล 4
7. วิศวกรเครื่องกล 4
8. วิศวกรคอมพิวเตอร์ 4
9. นักวิชาการ 4 (ด้านแผนงาน)
10. บุคลากร 4
11. นักฝึกอบรม 4
12. นิติกร 4
13. นักประชาสัมพันธ์ 4
14. เลขานุการ 4
15. นักบัญชี 4
16. นักการเงิน 4
17. นักประมวลผลข้อมูล 4
18. นักประมวลผลข้อมูล 4
19. สถาปนิก 4
20. นักบริหารงานพัสดุ 4
21. นักรังสีการแพทย์ 4
22. พยาบาลวิชาการ 4
23. ช่างเทคนิคไฟฟ้า 3
24. ช่างเทคนิคสายอากาศ 3
25. ช่างเทคนิคสายใต้ดิน 3
26. ช่างเทคนิคโยธา 3
27. ช่างเทคนิคเครื่องกล 3

#รายละเอียดในเล่มประกอบด้วย
–แนวข้อสอบหน่วยงาน
–สรุปเนื้อหาเกี่ยวกับหน่วยงาน
–แนวข้อสอบพื้นฐาน
  คณิตศาสตร์
  ภาษาไทย
  ภาษาอังกฤษ
–แนวข้อสอบ เฉพาะตำแหน่ง
–สรุปแนวข้อสอบ เฉพาะตำแหน่ง
–แนวข้อสอบเหตุการณ์บ้านเมือง ปัจจุบัน
–เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
-MP3 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

*แนวข้อสอบอัพเดทเป็นปัจจุบัน
พิเศษ ภายในเล่มเตรียมสอบยังมี สรุปเหตุการณ์บ้านเมือง ปัจจุบัน 
และเทคนิคการสอบสัมภาษณ์ พร้อมMP3 ให้อีกด้วย

#คู่มือเตรียมสอบ กฟน #brainmedia
สามาถดูรายละเอียด ได้ที่
Website : https://brainmedia.in.th/
Shopee : https://th.shp.ee/W8Ky5SM
Line : @brainmedia (มี@ด้านหน้า)

#เตรียมสอบ #สมัคร #งาน #การ ไฟฟ้า 2567 
#การไฟฟ้านครหลวง #ไฟฟ้า #นครหลวง #หนังสือ #แนว #ข้อสอบ 
#แนวข้อสอบ #การทดสอบ #สอบ #ราชการ #กฟน 67 #MEA 
#32


จริง ๆ แล้วต้องยอมรับว่าการใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่น กับเครื่องทำน้ำร้อนมีจุดประสงค์ที่คล้ายคลึงกันมาก ๆ แต่กระนั้นก็เชื่ออย่างยิ่งว่ามีบางคนสนอกสนใจอยากติดตั้งรูปแบบทำน้ำร้อนมากกว่า ทว่าก็ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับความเหมาะสม และก่อนติดตั้งมีสิ่งที่ต้องคำนึงหลายเรื่องด้วย เพื่อให้การเลือกซื้อตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด 
เครื่องทำน้ำร้อนเหมาะกับใครซื้อใช้งานบ้าง
ในส่วนของเครื่องที่ว่านี้ไม่ว่าจะเครื่องทำน้ำร้อน Stiebel หรือแบรนด์อื่น ๆ จะมีการติดตั้งที่ค่อนข้างซับซ้อน และราคาก็อาจจะสูงกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยคุณสมบัติ ปัจจัยหลายประการ แน่นอนว่าก็จะต้องมีการเข้าใจถึงความเหมาะสม 
-    เหมาะกับบ้านที่มีครอบครัวใหญ่ ที่ติดตั้ง 1 เครื่องก็สามารถกระจายความร้อนในการใช้งานได้ครอบคลุมหลายจุดแล้ว
-    เหมาะกับคอนโดมีเนียมที่เน้นความสวยงาม หรือการดีไซน์ห้องน้ำมินิมอล สวย ๆ เรียบหรู เพราะว่าสามารถซ่อนตัวเครื่องได้ ช่วยให้ห้องดูดีหรูหราคลาสสิคนั่นเอง
-    เหมาะกับคนที่ชอบการอาบน้ำอุ่นจัด ๆ สำหรับท่านใดชอบอาบน้ำอุ่น หรือแช่น้ำออนเซ็น การติดตั้งเครื่องแบบนี้ก็จะช่วยเปิดประสบการณ์การแช่น้ำได้ดี ไหลแรง ร้อนไวสุด
สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนติดตั้งเครื่องช่วยทำน้ำร้อนที่ควรทราบ
ในเรื่องของการติดตั้งจะยี่ห้อ เครื่องทำน้ำร้อน Mazuma, Stiebel, LG, Panasonic ฯลฯ ก็ต้องใส่ใจมาก ๆ เนื่องด้วยหากไม่รู้ลึกรู้จริงก็จะเกิดปัญหาตามมาได้ ซึ่งปกติแล้วก็จะมีการให้ช่างผู้ชำนาญดูแล แต่หากต้องทราบสิ่งที่ต้องคำนึงก็จะมีประเด็นหลัก ๆ เลย คือ
-    การเลือกใช้สายไฟ : ที่นับว่าสำคัญอย่างมาก ด้วยเหตุว่าหากเป็นการเดินไฟเพราะจะติดตั้งเครื่องนี้ ก็ต้องใช้กำลังไฟ 6000 - 8000 วัตต์ ซึ่งจะมากกว่าใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่จะมีเพียง 3500 - 4500 วัตต์เท่านั้นเอง จึงต้องใช้สายไฟเบอร์ใหญ่ ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาจ่ายไฟไม่เพียงพอไปได้นั่นเอง
-    งานก๊อกน้ำ : ที่เครื่องชนิดนี้จะไม่ได้ใช้ควบคุมที่ตัวเครื่อง แต่จะควบคุมที่ก๊อกน้ำแทน ทั้งฝักบัว อ่างล้างหน้าล่างอล้างมือ ที่จะต่อเข้ากับตัวเครื่อง และต้องมีก๊อกผสมเพื่อควบคุมอุณหภูมิให้ดี การติดตั้งจึงต้องเลือกออกแบบก๊อกที่ชอบสะดวกต่อการใช้งานของตัวเองมากที่สุด
-    งานท่อ : ที่สามารถวางระบบแบบฝังผนังได้ หรือหากพื้นที่จำกัดก็เดินท่อบนเพดานแล้วแยกการใช้งานได้ดี ใช้กับเครื่องทำน้ำร้อนได้ ห้ามใช้ท่อ PVC พลาสติกทั่วไป ทั้งนี้เพราะอุณหภูมิที่ร้อนจัดอาจเป็นอันตรายได้ให้ใช้ท่อเหล็ก หรือท่อน้ำร้อน PP - R ดีกว่า
และนี่ก็เป็นความน่าสนใจของเครื่องทำน้ำร้อนที่ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน รุ่นไหน ก็ควรศึกษา และคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ร่วมด้วยเสมอ หลังจากนี้ก็หวังว่าการตัดสินใจติดตั้งจะผ่านไปได้อย่างดีมีประสิทธิภาพมากที่สุด ได้ใช้งานตอบสนองความต้องการได้ทั้งเงินและการทำงานที่ต้องการ

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PLU0503
#33

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ
         ในอดีตกาลเมื่อมนุษย์ยังไม่รู้จัก การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ การที่ดูวันที่เป็นนั้นมาจากรู้จักการดูดวงดาวเพื่อดูวันเดือนปี
ให้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม และเริ่มมีการสร้างเครื่องจับเวลา สร้างการจดบันทึกหรือวางแบบการดูดาวต่างๆเพื่อกระทำการแบ่งฤดู
แบ่งวันเดือนปีต่างๆการพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะ ทำให้สามารถกำหนดออกมาเป็นตัวเลขได้อย่างแจ่มแจ้ง ดำเนินชีวิตประจำวันได้
ง่ายมากขึ้น ช่วยทำให้มีการจดจำเรื่องราวและใช้สำหรับการเตือนความจำต่างๆก้าวหน้าอีกด้วย
เราก็เลยพิจารณาได้ว่าสำหรับในการพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะหรือรูปแบบของปฏิทินแขวนไทย ชอบมีการบอกดูแลถึงข้างขึ้น
ข้างแรมเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการดูพระจันทร์ที่เราจะต้องใช้การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะไม่ได้บอกแค่การรับรู้วันเดือนปีได้เท่านั้น
แต่ว่าการเขียนจำวันตลอดปีก็ไม่ใช้ว่าจะง่าย การออกแบบพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะแล้วก็นับวันให้ตรงกันทั่วโลก ก็เลยเป็นกรรมวิธีการที่มนุษย์ใช้ร่วม
กัน แม้กระนั้นรูปแบบของการนับวันที่ร่วมกันอย่างเป็นสากลสามารถช่วยเหลือกันกำหนดเพื่อกระทำการนัดพบหรือทำการ
บอกวันเวลาที่สำคัญได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น การกำหนดปฏิทินอย่างเป็นสากลก็เลยมีความเกี่ยวเนื่องต่อยุคสมัยปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง
การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ
ก่อนที่จะเป็นการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ การกำเนิดปฏิทินหนแรกของโลกมาจากชาวบาบิโลเนียน ซึ่งมีการย้อนรอย
กลับไปในช่วงสมัยก่อนประวัติศาสตร์ โดยมาจากภาษาโรมันของชาวกรีกสมัยก่อน ในสมัยของชาวกรีกโบราณนั้นยังไม่
มีการใช้การพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะ แม้กระนั้นคนสมัยก่อนมีการทำปฏิทินบอกวันเวลาขึ้นมา เมื่อครบกำหนดเวลาจะมีผู้ที่ทำร้องบอกวัน
เวลาขึ้น การบอกเวลาในสมัยเก่ามีความหมายมากเพื่อเป็นการบอกการขึ้นวันเดือนใหม่เพื่อให้ทราบถึงลูกหนี้ที่ยังมีการ
ค้างชำระของเจ้าหนี้อยู่ ภาษาอังกฤษคือ "I Cry" ภาษาไทยแสดงว่า "การตะโกนบอก" ภาษาโรมันของชาวกรีกโบราณกาล
เรียกว่า Kalend ภาษาอังกฤษจึงใช้คำว่า Calendar ในภาษาอังกฤษ
อย่างไรก็ตามการพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะมีประวัติความเก่าแก่สืบย้อนกลับไปถึงเรื่องราวของปฏิทินโลก ช่วงเวลาของ
การพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะนั้นช้านานมีความเก่าแก่มานานมากกว่าพันปี โดยระบบการนับวันที่ตามชาวบาบิโลเนียนที่มีการ
ระบุวันเดือนปีขึ้นมาสังเกตจากระยะต่างๆของดวงจันทร์เกี่ยวกับการสังเกตข้างขึ้นข้างแรม ปัจจุบันเราสามารถ
แปลความนั้นได้ว่าเป็นรูปแบบของชนิดปฏิทินจันทรคติ โดยเมื่อครบการกำหนดข้างขึ้นเราแรมครบ 12 รอบจะเป็น
การครบฤดูกาลให้เวียนกลับมา
ปฏิทินของเมืองไทยได้ถูกเผยแพร่ขึ้นทีแรก 14 เดือนมกราคม พ.ศ. 2385 ตั้งแต่ยุครัชกาลที่ 3 โดยเหตุนี้ ทุกๆวันที่ 14
มกราคมทุกปี มีการกำหนดให้เป็นวันที่มีความจำเป็นเพราะเหตุว่าใช้ปฏิทินตีพิมพ์ขึ้นมาครั้งแรก ประเทศไทยในยุคอดีตกาลมี
การใช้ปฏิทินจันทรคติตั้งแต่สมัยจังหวัดสุโขทัยมีการนับเป็นปีตามมหาศักราชและจ.ศ. ถัดมาในรัชสมัยรัชกาลที่ 3
พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวจึงได้มีการโปรดเกล้าจากแบบอย่างปฏิทินเดิมให้แปลงเป็นปฏิทินสุริยคติ มีต้นแบบ
การใช้มีความล้ำยุคลักษณะสากลตามปฏิทินเกรกอเรียน ในที่สุดก็เลยมีการจัดทำการพิมพ์ปฏิทินจัดโต๊ะขึ้นเพื่อใช้งานนั้นเอง
Tags : พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ สวย
#34
เทคนิคการบริหารเวลาและการวางแผนการทำงาน
เพื่อการทำงานยุคใหม่
(Time Management & Work Planning)17 กรกฎาคม 2567
09.00 – 16.00 น.
** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด แบงค็อก (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่การจัดสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม  หลักการและเหตุผลในปัจจุบัน ทุกชีวิตอยู่ในภาวะความเร่งรีบ งานมากขึ้นภายในกรอบของวันเวลาทำงานที่เท่าเดิม ทุกธุรกิจทุกองค์กรต่างมุ่งหวังให้พนักงานแต่ละคนทำงานได้มากขึ้น เพื่อไม่ต้องเพิ่มจำนวนพนักงาน ลดค่าใช้จ่าย และลดพื้นที่สำนักงานลง ดังนั้นประสิทธิภาพการทำงานและการบริการเวลาจึงเป็นปัจจัยที่เข้ามามีผลต่อผลงานอย่างมาก หากพนักงานสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของตนเอง และ บริหารเวลาชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวได้อย่างดีแล้ว ผลของงานตามเป้าหมายที่ตั้งไว้และความสุขในการทำงานย่อมเป็นสิ่งที่ไม่ไกลเกิดฝันอย่างแน่นอน หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้พนักงานทุกฝ่ายงานที่รู้สึกว่าต้องการพัฒนาตนเอง ต้องการมีเวลามากขึ้นในการทำงาน  ทั้งนี้ผู้เข้ารับการอบรมจะได้เรียนรู้ทั้งเทคนิคและวิธีในการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานและการบริหารเวลาอย่างเป็นระบบฝึกปฏิบัติทำกิจกรรมระดมสมองพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานและการบริหาร การพัฒนาจุดอ่อนและเสริมสร้างจุดแข็งของตน รวมทั้งเคล็ดลับอื่นๆ ที่จะทำให้ผู้อบรมได้เข้าใจและสามารถประยุกต์ใช้ได้ด้วยตนเองเมื่อปฏิบัติงานจริงวัตถุประสงค์1. เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องเทคนิคการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานและการบริหารเวลาอย่างเป็นระบบ2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีเทคนิคในการบริหารเวลาและการวางแผนการทำงานเพื่อการทำงานยุคใหม่3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้เรื่องการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานและการบริหารเวลา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วหัวข้อการฝึกอบรม/สัมมนา:Module 1 เปิดมุมมอง เรียนรู้และเข้าใจหลักในการทำงานและการบริหารเวลา1. หลักการ- แนวคิดเรื่องการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานและการบริหารเวลา2. การกำหนดเป้าหมายเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว - ความสมดุลของชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัว3. สำรวจตน และ สร้างสรรค์ความสำเร็จด้วยตัวเอง4. กิจกรรม Workshop สำรวจตน...สร้างความสำเร็จด้วยตัวเอง5. ปัญหาและอุปสรรคที่มักจะเกิดในการทำงานและการบริหารเวลา
 • ไม่วางแผน
 • ไม่จัดลำดับความสำคัญ
 • ผัดวันประกันพรุ่ง
 • การไม่พยายามใช้ความคิดจนเกิดความผิดพลาด
 • การทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน
6.  เทคนิคการบริหารเวลาเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
 • การกำหนดเป้าหมาย
 • การวางแผน ภายใต้กรอบเวลา
 • การจัดลำดับความสำคัญของงาน
7. การวิเคราะห์ตัวฆ่าเวลา (Time Wasters) และ เทคนิคบริหารตัวฆ่าเวลา8. กิจกรรม Workshop บริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพModule 2 วางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ เพื่อพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพ 9. หลักการและเทคนิคสำคัญในการวางแผน
 • การวิเคราะห์เป้าหมายขององค์กร และ เป้าหมายของฝ่ายงาน
 • การตั้งเป้าหมายอย่างมีคุณภาพ (Goal Setting)
 • ขั้นตอนการวางแผน
 • การวางแผนปฏิบัติงานอย่างเป็นรูปธรรม (Planning)
10. กระบวนการการวางแผนอย่างเป็นระบบด้วย PDCA Deming Cycle11. กิจกรรม Workshop: ฝึกปฏิบัติการวางแผนภายใต้เวลาที่จำกัด12. การจัดลำดับความสำคัญของงานเพื่อพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพ
 • งานสำคัญ
 • งานด่วน
13. กิจกรรม Workshop: การจัดลำดับความสำคัญของงาน14. การสร้างแรงจูงใจและความพอใจในการทำงานให้กับตนเอง15. สรุป คำถามและคำตอบ         ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัดรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#35
ร้านจำหน่ายเอกสารวิชาการประกอบการขอตำแหน่งข้าราชการระดับชำนาญการ-ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ-เชี่ยวชาญพิเศษของข้าราชการทุกกระทรวง ทุกกรม คู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ งานวิจัยทุกชนิด บทความทุกประเภท ตำราและหนังสือ ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ที่มีความสมบูรณ์ของเนื้อหาครบถ้วนเป็นระบบ ถูกต้องชัดเจนตามหลักการหรือข้อกฎหมาย ที่สามารถนำไปพัฒนางานได้ในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อทางราชการ หน่วยงาน ส่วนราชการ ประชาชนหรือต่อประเทศชาติ เป็นเจ้าเก่าและเจ้าแรกในประเทศไทย ทำมานานกว่า 15 ปี ให้คำปรึกษาจนเสร็จได้ตำแหน่ง รับประกันคุณภาพทุกชนิดงาน บริการด้วยความรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา (ค่าบริการเริ่มต้น 5,000 – 30,000 บาท เท่านั้น)1. เลขที่ 191/12 ซอยอินทรพิทักษ์ 1 แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 106002. เลขที่ 414 หมู่ 2 อาคารมาลี ถนนแพรกษา ตำบล แพรกษา อำเภอเมือง สมุทรปราการ 10280เบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420ID LINE : bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com เว็บไซต์ https://academiccenter.my.canva.site/petch-academic-102 เว็บไซต์ https://academiccenter.my.canva.site/prtch-academic-103 ยูทูป https://www.youtube.com/channel/UCyC1OCGwUkbOF1p3pbjBa-g เพจ Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=61560946057642
#36
ใครที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ ต้องหากระเป๋าเดินทางที่ตอบโจทย์การใช้งานมาใช้ เพื่อจะได้ช่วยให้คุณบรรจุสัมภาระได้ตามที่ต้องการ ลองเลือกดูได้ที่ กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ทนทาน ใช้งานสะดวก
#37
เทคนิคการเร่งรัดหนี้สินอย่างมืออาชีพ (Professional Debt Collection Techniques)
หลักการและเหตุผล              ในปัจจุบันการทำธุรกิจระหว่างบริษัทแห่งหนึ่ง กับบริษัทอีกแห่งหนึ่ง บางครั้งการขายซื้อสินค้าและบริการมักจะไม่ได้ใช้เงินสดจ่ายในวันรับสินค้าเสมอไปเพราะต้องการยอดขายที่สูงกว่าดังนั้นการอำนวยความสะดวกโดยขายแบบให้เครดิตจำนวนวัน เช่น 30 วัน หรือ 60 วัน จึงมีความจำเป็นต้องให้เครดิตอีกทั้งบริษัทคู่ส่วนมากก็ให้เครดิตเช่นกัน เพื่อการแข่งขันทางธุรกิจที่สามารถแข่งขันได้ แต่บริษัทที่ให้เครดิตก็จะต้องรับความเสี่ยงที่จะต้องติดตามทวงถามยอดหนี้จากลูกหนี้การค้าที่มีการผิดนัดชำระค่าสินค้าและบริการด้วยตนเองดังนั้นจึงทำหลักสูตรนี้มาเพื่อ ให้ความรู้และเทคนิคการเร่งรัดหนี้สินสำหรับลูกหนี้การค้า ที่ถูกกฎหมายและสามารถใช้ได้จริง ๆ ทำให้ลูกหนี้ค้นพบทางออกของปัญหาที่ดี ปลดประวัติเครดิตกับบริษัทคู่ค้า และสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ในขณะเดียวกันเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อ ธุรกิจเร่งรัดหนี้สินให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลดีต่อผู้ขายสินค้าสามารถเก็บเงินจากลูกหนี้การค้าได้ทำให้ธุรกิจลดความเสี่ยงทางการเงินได้อีกด้วยวัตถุประสงค์1. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจการเร่งรัดและติดตามลูกหนี้การค้าและทราบสาเหตุการเกิดหนี้การค้าเกิดขึ้นได้อย่างไร2. เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจวัตถุประสงค์หลักของการให้เครดิตแก่ลูกหนี้การค้า3. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจเครื่องมือที่ช่วยให้เราบริหารลูกหนี้การค้าและติดตามทวงถามหนี้ให้มีประสิทธิภาพ4. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจการจัดทำตารางอายุลูกหนี้ (Aging Schedules of accounts receivable)5. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจการจัดชั้นลูกหนี้ และการกำหนดนโยบายเร่งรัดและติดตามหนี้6. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจตัวอย่างนโยบายการติดตามเร่งรัดลูกหนี้การค้าที่กิจการกำหนดโดยทั่วไป7. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจกรณีลูกหนี้มีการจ่ายเช็คล่วงหน้า8. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจแนวปฏิบัติในการติดตามทวงถามหนี้และกฎหมายทวงหนี้ที่ต้องรู้9. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจกรณีศึกษาสิทธิการเรียกร้องและแนววินิจฉัยกรณีลูกหนี้การค้า10. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจคุณสมบัติและดีเอ็นเอพนักงานเร่งรัดหนี้สินที่ประสบความสำเร็จ11. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจทฤษฎีการเร่งรัดหนี้สินแบบ SANDWICH สำหรับลูกหนี้การค้า12. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจผลของการเป็นหนี้13. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้และความเข้าใจการใช้ทฤษฎีของ มาสโลว์ในการเร่งรัดหนี้สิน14. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้และความเข้าใจการบริหารกิจกรรมเร่งรัดหนี้สิน15. ผู้เข้าอบรมจะมีความรู้และความเข้าใจการสะกดรอยตามลูกหนี้เนื้อหาหลักสูตร1. การเร่งรัดและติดตามลูกหนี้การค้าและทราบสาเหตุการเกิดหนี้การค้าเกิดขึ้นได้อย่างไร2. หลักของการให้เครดิตแก่ลูกหนี้การค้า3. เครื่องมือที่ช่วยให้เราบริหารลูกหนี้การค้าและติดตามทวงถามหนี้ให้มีประสิทธิภาพ4. การจัดทำตารางอายุลูกหนี้ (Aging Schedules of accounts receivable)5. การจัดชั้นลูกหนี้ และการกำหนดนโยบายเร่งรัดและติดตามหนี้6. ตัวอย่างนโยบายการติดตามเร่งรัดลูกหนี้การค้าที่กิจการกำหนดโดยทั่วไป7. กรณีลูกหนี้มีการจ่ายเช็คล่วงหน้า8. แนวปฏิบัติในการติดตามทวงถามหนี้และกฎหมายทวงหนี้ที่ต้องรู้9. กรณีศึกษาสิทธิการเรียกร้องและแนววินิจฉัยกรณีลูกหนี้การค้า10. คุณสมบัติและดีเอ็นเอพนักงานเร่งรัดหนี้สินที่ประสบความสำเร็จ11. ทฤษฎีการเร่งรัดหนี้สินแบบ SANDWICH สำหรับลูกหนี้การค้า12. ผลของการเป็นหนี้13.การใช้ทฤษฎีของ มาสโลว์ในการเร่งรัดหนี้สิน14.การบริหารกิจกรรมเร่งรัดหนี้สิน15. การสะกดรอยตาม16. Role – Play เร่งรัดหนี้สินแบบ SANDWISH
 HIPO TRAINING & CONSULTANCY CO., LTD.บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จํากัด
บริษัทรับออกแบบหลักสูตร ฝึกอบรม สัมมนา ทุกประเภท

โทร : 086 318 3151  
อีเมล์: hipotraining@gmail.com 
Facebook : ฝึกอบรม สัมมนา HIPO Training ไฮโพ เทรนนิ่ง หลักสูตร
Youtube : hipotraining 
info@hipotraining.comine ID : @761mvknp
#38
สำหรับผู้ที่อยากคอนโดแมวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรวมทั้งมีความสวยงาม คอนโดแมวไม้พาเลทเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม คอนโดแมวที่ทำมาจากไม้พาเลทมีวางแบบที่ล้ำยุคและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้แมวของคุณได้พักผ่อนในที่อยู่ที่สวยสดงดงามและก็ปลอดภัย ไม้พาเลทเป็นวัสดุที่แข็งแรงและก็แข็งแรง ช่วยทำให้คอนโดแมวแก่การใช้งานที่ยาวนาน คอนโดแมวไม้พาเลทยังสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ ทำให้มีความมากมายหลากหลายและก็น่าดึงดูด มอบความสำราญแล้วก็ความสบายสบายให้กับแมวของคุณด้วยคอนโดแมวไม้พาเลทที่มีสไตล์รวมทั้งเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
#39
หลักสูตร เทคนิคการเจรจาเพื่อติดตามหนี้และกฎหมาย พ.ร.บ.ทวงหนี้       วิทยากร อาจารย์องอาจ ฉันทสมบัติผู้จัดการ ฝ่ายสินเชื่อ และกฎหมาย (CREDIT ANDLEGAL MANAGER)บริษัท ยูโร พีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัดเขียนบทความพิเศษในวารสารภาษีบัญชีและกฎหมายธุรกิจ"ทำอย่างไรไม่ให้เกิดหนี้เสีย จัดการอย่างไรกับหนี้ที่มีปัญหา"เขียนหนังสือ เรื่อง"กลยุทธ์การกระชากหนี้"ประสบการณ์บรรยาย หลักสูตรการเร่งรัดหนี้สินและการเจรจาต่อรองเพื่อติดตามหนี้ 29 ปี  วันที่  12  มิถุนายน  2567   
เวลา 09.00-16.00 น.

ณ โรงแรม แรมแบรนด์ สุขุมวิท 18 ** สถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม หลักการและเหตุผล            พนักงานติดตามหนี้มีส่วนสำคัญต่อความอยู่รอดขององค์กรหากการติดตามหนี้ไม่มีประสิทธิภาพและติดตามหนี้คืนไม่ได้จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และหนี้เสียจะมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดหนี้เสีย  การติดตามหนี้ต้องใช้ทั้งทักษะและประสบการณ์ สิ่งที่พนักงานติดตามหนี้พบอยู่เสมอ คือ ลูกหนี้ชอบหาเหตุมาอ้างและไม่ยอมชำระหนี้หรือติดต่อลูกหนี้ยาก (ไม่ยอมรับโทรศัพท์) ในบางกรณีลูกหนี้อาจจะยอมรับโทรศัพท์แต่จะบ่ายเบี่ยงการชำระหนี้เมื่อพบปัญหาเหล่านี้ต้องหาวิธีรับมือและแก้ไขปัญหา"ทำอย่างไรให้ลูกหนี้ยอมเจรจาและยอมชำระหนี้"รวมถึงการใช้คำพูดและน้ำเสียงเพื่อจูงใจหรือเพื่อกดดันให้ลูกหนี้ยอมชำระหนี้ตามเงื่อนไขในสัญญาฯ การเรียนรู้และนำทักษะการเร่งรัดหนี้สินมาใช้จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมต้องนำมาประยุกต์ใช้เพื่อให้ได้รับการชำระหนี้จากลูกหนี้กลับคืนมาได้มากที่สุด            หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมทราบถึงกฎระเบียบและข้อบังคับในการติดตามหนี้ที่ถูกต้องและวิธีการใช้คำพูดกับลูกหนี้โดยนำทักษะการเจรจาต่อรอง (NEGOTIATIONSKILLS) มาประยุกต์ใช้กับลูกหนี้ในแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักเกณฑ์ต่างๆที่นำมาใช้ผู้เข้าฝึกอบรมจะสามารถนำจุดแข็งไปใช้และในบางครั้งหากเกิดข้อโต้แย้งจากลูกหนี้หรือพบปัญหาเฉพาะหน้า ต้องใช้ทักษะในการเจรจาเพื่อแก้ไขสถานการณ์โดยไม่เปิดช่องว่างหรือเปิดจุดอ่อนให้ลูกหนี้นำมาใช้เป็นข้ออ้างเพื่อบ่ายเบี่ยงการชำระหนี้ในภายหลัง             ดังนั้นหลักสูตร "เทคนิคการเจรจาเพื่อติดตามหนี้และกฎหมาย พ.ร.บ.ทวงหนี้   "จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมสามารถเรียนรู้และนำทักษะต่างๆจากการเรียนรู้นี้ไปใช้แก้ปัญหาและเรียกเก็บเงินได้อย่างต่อเนื่องจนเกิดเป็นประสบการณ์จะส่งผลให้การจัดเก็บหนี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ธุรกิจมีสภาพคล่อง และ มีกำไรโดยที่จะ"ได้ทั้งเงิน และได้ทั้งใจลูกหนี้"วัตถุประสงค์1. เพื่อให้การติดตามหนี้ได้มากขึ้นและมีผลงานทางด้านจัดเก็บหนี้สูงขึ้น2. เพื่อพัฒนาบุคคลากร ให้เกิดความเข้าใจและสามารถนำทักษะจากการฝึกอบรมมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด3. เพื่อลดเวลาและลดต้นทุนในการติดตามหนี้ให้น้อยลงหัวขัอการอบรม1. ปัญหาที่ทำให้การเก็บเงินจากลูกหนี้ไม่ได้มักเกิดจาก ?2. บทบาท และหน้าที่ & คุณสมบัติ ของพนักงานเร่งรัดฯ3. ทักษะการใช้โทรศัพท์ทวงหนี้- การเตรียมพร้อม ก่อนจะโทรศัพท์ทวงหนี้- ลักษณะของเสียง และสไตล์ของน้ำน้ำเสียง
- คำพูด ,น้ำสียง,ภาษากาย สามารถบอกอะไรได้บ้าง     4. ศิลปะในการสนทนาเพื่อรับมือกับลูกหนี้ 6 ประเภท5. การเจรจาต่อรอง ( ความหมาย " การเจรจาต่อรอง " )6. อำนาจในการต่อรอง7. ทางเลือกที่จะนำมาใช้แก้ความขัดแย้ง8. เวทีการเจรจาต่อรอง ( Bargaining Arena )9. กลยุทธ์สำคัญในการเจรจาต่อรองเพื่อติดตามหนี้ มี 6 ขั้นตอน10. ข้อเสนอแนะนักเจรจาหนี้ 3 ประการ11. กฏหมาย ที่ต้องทราบเกี่ยวกับการตามหนี้12. หนี้ที่บังคับได้ / หนี้ที่บังคับไม่ได้13. พ.ร.บ. การติดตามทวงถามหนี้ ที่เป็นธรรม ( ข้อปฏิบัติ / ข้อห้าม )ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับจากการฝึกอบรมหลักสูตรนี้:-
  1. ทราบหลักการการใช้คำพูดอย่างไรจึงจะทำให้ลูกค้ายอมชำระหนี้
  2. สามารถนำทักษะการเจรจาต่อรองมาใช้กับลูกค้าโดย"เราเก็บเงินได้และลูกค้ายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเรา"
  3. สามารถนำจุดแข็งไปใช้และไม่เปิดจุดอ่อนให้ลูกค้าใช้เป็นข้ออ้างในการไม่ชำระหนี้ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด 
 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#40
สำหรับผู้ที่รู้สึกชื่นชอบอุปกรณ์ธรรมชาติและก็ปรารถนาคอนโดแมวที่มีความแข็งแรงและคงทน คอนโดแมวแบบไม้เป็นตัวเลือกที่ดี คอนโดแมวที่ทำจากไม้มีความงามแล้วก็เป็นธรรมชาติ ทำให้แมวของคุณได้พักผ่อนในที่อยู่ที่อบอุ่นและไม่มีอันตราย คอนโดแมวแบบไม้มักมีการออกแบบที่นานาประการและก็มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานหลายแบบ เป็นต้นว่า ที่ปีนป่าย ที่พักผ่อนนุ่มสบาย และก็มุมซ่อนตัวที่ปลอดภัย เพื่อให้แมวของคุณได้เพลิดเพลินเจริญใจแล้วก็พักในที่อยู่ที่สวยและคงทน มอบความสำราญและความสบายให้กับแมวของคุณด้วยคอนโดแมวแบบไม้ที่มีคุณภาพ