• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - luktan1479

#1

พิมพ์นามบัตร
การพิมพ์นามบัตรนั้นเดิมทีถูกใช้เพื่อการแนะนำตัวของตัวเองให้กับบุคคลภายนอก เพื่ออำนวยความสะดวกใน
การช่วยให้อีกข้างสามารถจำตัวเองเจริญขึ้น แล้วก็ทำให้อีกข้างทราบโปรไฟล์ของเราโดยคร่าวๆได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง
ที่อยู่และก็เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับเพื่อการพิมพ์นามบัตรแจกนั้นได้รับความนิยมกันอย่างยิ่งในอดีตในสมัยที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือ
เพราะเหตุว่าถ้าเกิดอยากได้เขียนเบอร์โทรศัพท์ต้องใช้การเขียนลงสมุดแล้วจำเป็นต้องถามรายละเอียดจากบุคคลนั้น ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่
สบายและทำให้ล่าช้าอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดมีการประชุมหรือพบปะผู้อื่นด้วยแล้ว การพิมพ์นามบัตรก็เลยนับเป็น
สิ่งที่มีความต้องการอย่างเสียมิได้
หากว่าในขณะนี้จะมีเครื่องมือที่ช่วยในการแนะนำตัวเองและก็โปรไฟล์ได้มากมายหลายแนวทาง แต่หากว่านิยามของการ
พิมพ์นามบัตรไม่ใช่แค่เพียงแต่เป็น "Name Card" แต่กลายเป็น "Business Card" ซึ่งมีความหมายโดยนัยมีบัตรที่ใช้
เพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเรียกได้บัตรที่ใช้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการก็ได้ สำหรับเพื่อการติดต่อธุรกิจกับคนอื่นๆนั้นการแจกนามบัตรนั้น
เป็นสิ่งจำเป็นมากมายในตอนนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นค่านิยมของประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่าให้พกนามบัตรประจำตัวตลอดเวลารวมทั้งให้ความเอาใจใส่มากมาย
กว่ากระเป๋าใส่เงินอีกด้วย เนื่องจากถ้าหากมีการพบเจอบุคคลภายนอกจนมีการแนะนำตัวแล้วไม่มีนามบัตรนับว่าเสียมารยาท
และไม่ให้เกียรติบุคคลนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวการพิมพ์นามบัตรจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งยวดไม่ใช่เพียงแค่ในเชิงธุรกิจแต่รวมทั้งคนทั่วๆไปด้วย ลักษณะของนามบัตรนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามจุดมุ่งหมายการใช้งาน ตัวอย่างเช่น ใช้เสนอแนะเป็นการส่วนตัว หรือ แนะ
นำในทางธุรกิจ เป็นต้น โดยรายละเอียดข้อมูลสำหรับเพื่อการพิมพ์นามบัตรจะแตกต่างออกไป โดยธรรมดาข้อมูลพื้นฐานที่ควรจะมีไม่ว่า
นามบัตรแบบไหน คือ 1.ชื่อ – ชื่อสกุลของผู้ครอบครองบัตร 2.เบอร์โทรศัพท์หรือหนทางติดต่อโดยจะเป็นวิธีใดก็ได้ประการใดอย่าง
หนึ่งก็ได้หรือหลายอย่างก็ได้ตามแต่สบาย ซึ่งในปัจจุบันเว้นเสียแต่เจาะจงเบอร์โทรศัพท์ โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ บางทีอาจจะเสริมเติมที่อยู่อีเมล
facebook LineID เสริมเติมเป็นต้น แม้กระนั้นถ้าเป็นการพิมพ์นามบัตรเพื่อธุรกิจก็ต้องมีเพิ่มเติมในเรื่องชื่อบริษัท ตำแหน่ง
ที่รับผิดชอบ รวมทั้งอาจจะมีข้อมูลบริษัทอย่างคร่าวๆ รวมทั้งการใช้อีเมลหรือเบอร์โทรศัทพ์บางครั้งก็อาจจะควรเป็นของบริษัทด้วยเพื่อความน่า
ไว้ใจฯลฯ
งานพิมพ์นามบัตรนั้นจะมีลักษณะเป็นขนาดแผ่นเดียวโดยมีความแข็งพอประมาณ ไม่สมควรบางหรืออ่อนตัวจนถึงเหลือเกิน ซึ่ง
ขนาดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแตกต่างกันออกไปบ้างบางส่วนแม้กระนั้นไม่สมควรไม่เหมือนกับขนาดมาตรฐานมากสักเท่าไรนัก นั่นคือ 3.5 x 2.125 นิ้ว เพราะเหตุว่าขนาด
ของบรรจุภัณฑ์ที่วางแบบมาเก็บนามบัตรนั้นจะมีขนาดที่เข้ากับขนาดมาตรฐานเป็นหลัก สำหรับกระดาษที่ใช้ควรมีความหนา
260 เอ็งรมขึ้นไป โดยนิยมกระดาษอาร์ตการ์ดหรือกระดาษแฟนซี โดยการพิมพ์นามบัตรนั้นจะพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้
โดยตอนนี้นิยมพิมพ์สองด้านโดยจะชอบเจาะจงรายละเอียดเป็นภาษาไทยด้านหนึ่งและภาษาอังกฤษด้านหนึ่ง ซึ่งนับว่าเหมาะสำหรับในการ
ใช้ติดต่อธุรกิจที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนต่างประเทศรวมอยู่ด้วย
การออกแบบนามบัตรให้เกิดความสวยงามนั้นมีความจำเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มความน่าไว้ใจสำหรับในการทำธุรกิจ สำหรับ
คนที่ไม่เคยรู้ท่านหรือบริษัทท่านเป็นการส่วนตัวหากได้มองเห็นนามบัตรที่ดูภูมิฐานก็จะมีผลให้เชื่อมั่นว่าบริษัทท่านต้องดูน่าไว้ใจตามไป
ด้วย การตกแต่งเสริมเติมในกับนามบัตรก็เลยได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม ยกตัวอย่างเช่น การเคลือบ UV เคลือบเงา เคลือบด้าน ฉาบ
Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทองคำ แล้วก็อื่นๆอีกมากมายขึ้นกับความพึงพอใจของแต่ละท่านนั่นเอง
#2
หลายคนชอบงาน DIY หรือคนที่ชอบซ่อมแซมผ้าเองโดยไม่ต้องไปจ้างร้าน เราขอแนะนำจักรเย็บผ้าไฟฟ้าที่จะช่วยให้คุณสามารถทำงานซ่อมแซมตัดเย็บเสื้อผ้าได้เองที่บ้านกับการแนะนำ จักรเย็บผ้าไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ทั้งมือใหม่ มืออาชีพ
#3
โรคงูสวัด คือการติดเชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดผื่นที่เจ็บปวด เกิดจากไวรัส varicella-zoster ซึ่งเป็นไวรัสชนิดเดียวกับที่ทำให้เกิดโรคอีสุกอีใส หลังจากที่บุคคลหนึ่งเป็นโรคอีสุกอีใส ไวรัสจะยังคงอยู่ในเนื้อเยื่อประสาทและสามารถกลับมาทำงานอีกครั้งในปีต่อมาเพื่อทำให้เกิดโรคงูสวัด

โรคงูสวัดมักเกิดกับผู้สูงอายุและผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ความเสี่ยงในการเกิดโรคงูสวัดจะเพิ่มขึ้นตามอายุ และคาดว่า 1 ใน 3 ของประชากรจะเป็นโรคนี้ในช่วงใดช่วงหนึ่งของชีวิต ในบทความนี้ เราจะพูดถึงสาเหตุ อาการ การรักษา และการป้องกันโรคงูสวัด
สาเหตุหลักของโรคงูสวัดคือการเปิดใช้งานไวรัส varicella-zoster อีกครั้ง การเปิดใช้งานใหม่นี้มักเกิดขึ้นเนื่องจากระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงอันเป็นผลมาจากอายุที่มากขึ้นหรือสภาวะสุขภาพที่ซ่อนอยู่ เช่น เอชไอวี/เอดส์ มะเร็ง หรือโรคแพ้ภูมิตนเอง อย่างไรก็ตาม ความเครียด การบาดเจ็บ หรือการใช้ยาบางชนิดอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง และเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคงูสวัดได้
สัญญาณแรกของโรคงูสวัดมักเป็นอาการรู้สึกเสียวซ่าหรือแสบร้อนที่ด้านใดด้านหนึ่งของร่างกายหรือใบหน้า ความรู้สึกนี้มักตามมาด้วยผื่นแดงที่พัฒนาเป็นกลุ่มตุ่มพองที่เต็มไปด้วยของเหลว ผื่นอาจสร้างความเจ็บปวดอย่างมากและอาจคงอยู่เป็นเวลา 2-4 สัปดาห์ก่อนที่จะแห้งและกลายเป็นสะเก็ด อาการอื่นๆ อาจรวมถึงมีไข้ ปวดศีรษะ เหนื่อยล้า และไวต่อแสง
การวินิจฉัยโรคงูสวัดจะขึ้นอยู่กับการตรวจร่างกายและประวัติทางการแพทย์เป็นหลัก อย่างไรก็ตาม หากไม่แน่ใจเกี่ยวกับการวินิจฉัย สามารถทดสอบตัวอย่างจากตุ่มพองเพื่อยืนยันการมีอยู่ของไวรัส varicella-zoster
การรักษาโรคงูสวัดมุ่งเน้นไปที่การบรรเทาอาการปวดและไม่สบายขณะเดียวกันก็ป้องกันภาวะแทรกซ้อน เช่น โรคประสาทหลังเกิด postherpetic (PHN) ซึ่งเป็นภาวะที่อาการปวดเส้นประสาทยังคงมีอยู่หลังจากผื่นหายแล้ว มักมีการสั่งจ่ายยา เช่น ยาต้านไวรัส เพื่อลดระยะเวลาการติดเชื้อและลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อน ยาแก้ปวด ครีมเฉพาะที่ และยาชาอาจใช้เพื่อจัดการกับความเจ็บปวดได้
นอกจากการใช้ยาแล้ว ยังมีวิธีรักษาที่บ้านบางอย่างที่สามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคงูสวัดได้ การประคบเย็นหรือการอาบน้ำเย็นสามารถช่วยบรรเทาอาการคันและความเจ็บปวดได้ โลชั่นคาลาไมน์หรือยาแก้แพ้ที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์สามารถช่วยบรรเทาอาการคันได้เช่นกัน สิ่งสำคัญคือต้องรักษาผื่นให้สะอาดและแห้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อ
วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันโรคงูสวัดคือการฉีดวัคซีน ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) แนะนำให้ฉีดวัคซีนสองโดสที่เรียกว่า Shingrix สำหรับผู้ใหญ่อายุ 50 ปีขึ้นไป วัคซีนนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า 90% ในการป้องกันโรคงูสวัดและลดความเสี่ยงของ PHN แม้ว่าคนๆ หนึ่งจะเคยเป็นโรคงูสวัดมาก่อน แต่ก็ยังควรได้รับการฉีดวัคซีน เนื่องจากจะช่วยป้องกันการเกิดซ้ำในอนาคตได้
นอกจากการฉีดวัคซีนแล้ว การรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดียังช่วยป้องกันโรคงูสวัดได้อีกด้วย การรับประทานอาหารที่สมดุล ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และนอนหลับให้เพียงพอจะช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงในการเกิดการติดเชื้อ เช่น โรคงูสวัด การจัดการระดับความเครียดก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เนื่องจากความเครียดทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง ทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายขึ้น
โดยสรุป โรคงูสวัดคือการติดเชื้อไวรัสที่เกิดจากการเปิดใช้งานไวรัส varicella-zoster อีกครั้ง โดยส่วนใหญ่จะส่งผลต่อผู้สูงอายุและผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ อาการหลักคือมีผื่นที่เจ็บปวดซึ่งอาจคงอยู่เป็นเวลาหลายสัปดาห์ การรักษารวมถึงการใช้ยาเพื่อจัดการกับความเจ็บปวดและป้องกันภาวะแทรกซ้อน เช่น PHN การฉีดวัคซีนเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันโรคงูสวัดควบคู่ไปกับการรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี หากคุณพบอาการของโรคงูสวัด สิ่งสำคัญคือต้องไปพบแพทย์เพื่อรับการวินิจฉัยและการรักษาที่เหมาะสม การรักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ  อาหารเสริม Ucore สอบถามก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำ
#4


หากท่านเป็นหนึ่งที่กำลังมองหาขวดนมแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำกับยี่ห้อ PHILIPS AVENT NATURAL AIRFREE VENT ที่บอกเลยว่าคุณสมบัติจัดเต็ม ใช้งานง่าย และยังไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อเจ้าตัวน้อยด้วย แอบบอกว่าเป็นแบบแพ็ก 2 ชิ้นไปอีก ว่าแต่จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร เราไปติดตามพร้อม ๆ กันดีกว่า
ขวดนมยี่ห้อ PHILIPS AVENT NATURAL AIRFREE VENT
คุณสมบัติสำหรับ PHILIPS AVENT NATURAL AIRFREE VENT เป็นอีกขวดที่น่าสนใจอย่างมาก โดยที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจแบบสุด ๆ การันตีว่าคุณแม่จะหายเหนื่อยเมื่อเลือกใช้งาน ถามว่ามีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง?
-    เป็นขวดนมที่ทำจากพลาสติก โดยที่เป็น Food Grade จุกเป็นซิลิโคนแบบนิ่มพิเศษ ที่ออกแบบดีไซน์เหมือนจุกนมแม่ แถมยังไม่มีสาร BPA ไปอีก
-    มีวาล์วแบบ Airfree Vent ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี จึงช่วยลดโอกาสการเกิดกรดไหลย้อน แน่นท้อง และป้องกันการดูดลมเข้าท้องไปได้ง่าย ๆ
-    ขวดจะมีขนาด 4 ออนซ์ ที่ออกแบบมากะทัดรัด ทรงขวดออกแบบสวย จับถนัดมือ เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดเป็นต้นไป
-    ในเซตจะมีทั้งจุกนม ที่มาพร้อมขวด ซึ่งเป็นขนาด 4 ออนซ์ 2 ชิ้นไปเลย
-    ป้องกันภาวะโคลิค ที่ยังลดอาการงอแงของลูกน้อยได้อย่างดี โดยเฉพาะเวลากลางคืนที่มีประสิทธิภาพ
-    มีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่ทำให้การดูดแล้วนมไหลเรื่อยเปื่อย มีอัตราการไหลไปตามจังหวะการดูดของทารกได้ดี ลดการสำลักของทารกขณะที่ดูดนมได้เป็นอย่างดี
ข้อควรระวังในการใช้งาน PHILIPS AVENT NATURAL AIRFREE VENT
ในส่วนของขวดนม พีเจ้น PHILIPS AVENT NATURAL AIRFREE VENT มีการใช้งานที่เหมาะสำหรับเด็กทารกในการดูดนมออกจากขวด ก่อนการใช้งานก็ควรมีการล้างทำความสะอาดด้วย โดยให้เป็นน้ำยาล้างขวดนม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที ส่วนข้อควรระวัง คือ ให้ใช้แทนจุกหลอกได้เลย ไม่ควรเก็บไว้ใกล้กับความร้อน หรือเปลวไฟ ก่อนใช้งานควรทดสอบจุกทุกครั้ง หากจุกเสื่อมสภาพให้เลิกใช้งานได้เลย ควรรักษาความสะอาด ฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยต่อลูกน้อย และห้ามมีการดัดแปลงสินค้า หรือนำไปใช้งานแบบผิดประเภท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับขวดนมแบรนด์ PHILIPS AVENT NATURAL AIRFREE VENT น่าสนใจมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณเม่จะได้เลือกใช้งานขวดกับลูกน้อย ดูดดื่มกินนมกินน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพขั้นสุด โดยขวดนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 750 บาท ซึ่งลดจากราคาปกติ 18% (ราคาปกติอยู่ที่ขวดละ 920 บาท)

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0205
#5
ครีมทาผิวสําหรับผิวแห้งแพ้ง่าย
#6
ทัวร์เวียดนามส่วนตัว พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์เวียดนามส่วนตัว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เวียดนามส่วนตัว เรามีของกินแล้วก็ของหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์เวียดนามส่วนตัว พวกเราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

sl.vm101.net/eq71N
sl.vm101.net/statistics/eq71N
sl.vm105.net/eq71N
sl.vm105.net/statistics/eq71N
sl.okwebtour.com/eq71N
sl.okwebtour.com/statistics/eq71N
#7
เที่ยวเวียดนามกลาง นำทาง เดินทางไม่มีอันตราย ราคาย่อมเยา เที่ยวเวียดนามกลาง มีไกด์ดูแล ที่พัก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เที่ยวเวียดนามกลาง สบายสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ เที่ยวเวียดนามกลาง ปี2566 -2567

sl.vm101.net/eo6D4
sl.vm101.net/statistics/eo6D4
sl.vm105.net/eo6D4
sl.vm105.net/statistics/eo6D4
sl.okwebtour.com/eo6D4
sl.okwebtour.com/statistics/eo6D4
#8
ขออนุญาตดันกระทู้ อาหารเสริม UCore
#9
ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว จัดทัวร์ศึกษางานต่างถิ่น รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

sl.vm101.net/NYQdN
sl.vm101.net/statistics/NYQdN
sl.vm105.net/NYQdN
sl.vm105.net/statistics/NYQdN
sl.okwebtour.com/NYQdN
sl.okwebtour.com/statistics/NYQdN
#10
แพคเกจฮ่องกง เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 แพคเกจฮ่องกง ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพคเกจฮ่องกง เรามีอาหารและของว่างตลอดการเดินทาง แพคเกจฮ่องกง เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

sl.vm101.net/Vw6ne
sl.vm101.net/statistics/Vw6ne
sl.vm105.net/Vw6ne
sl.vm105.net/statistics/Vw6ne
sl.okwebtour.com/Vw6ne
sl.okwebtour.com/statistics/Vw6ne
#11
ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว เรามีของกินรวมทั้งอาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

sl.vm101.net/VMwn4
sl.vm101.net/statistics/VMwn4
sl.vm105.net/VMwn4
sl.vm105.net/statistics/VMwn4
sl.okwebtour.com/VMwn4
sl.okwebtour.com/statistics/VMwn4
#12
แก้วน้ำเก็บความเย็นราคาส่ง
#13
ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว จัดทัวร์ศึกษางานต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว โดยทีมงานผู้ชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

sl.vm101.net/N3JZV
sl.vm101.net/statistics/N3JZV
sl.vm105.net/N3JZV
sl.vm105.net/statistics/N3JZV
sl.okwebtour.com/N3JZV
sl.okwebtour.com/statistics/N3JZV
#14
ขออนุญาตดันกระทู้ อาหารเสริม Ucore
#15
ทัวร์เวียดนามส่วนตัว จัดทัวร์ดูงานต่างชาติ รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว ทัวร์เวียดนามส่วนตัว รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์เวียดนามส่วนตัว โดยคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

sl.vm101.net/Vw7nV
sl.vm101.net/statistics/Vw7nV
sl.vm105.net/Vw7nV
sl.vm105.net/statistics/Vw7nV
sl.okwebtour.com/Vw7nV
sl.okwebtour.com/statistics/Vw7nV