ส่วนผสม ขนมชั้นใบเตยน้ำมันขี้โล้ส่วนผสม ขนมชั้นใบเตย
สูตรน้ำมันขี้โล้ : หัวกะทิ 1 kg (แนะนำใช้หม้อเคลืบหรือเทปล่อนในการทำจะได้มาติดหม้อ)
Tags : สกายริช99
- แป้งมัน 230 g
- แป้งข้าวจ้าว 30 g
- แป้งถั่วเขียว 50 g
- แป้งท้าว 50 g
- น้ำตาลทรายขาว 370 g (ปรับเพิ่มลดหวานได้)
- หัวกะทิ 860 g (แบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนละ 430 g)
- เกลือ 7 g
- น้ำใบเตยเข้มข้น 80 g
สูตรน้ำมันขี้โล้ : หัวกะทิ 1 kg (แนะนำใช้หม้อเคลืบหรือเทปล่อนในการทำจะได้มาติดหม้อ)
Tags : สกายริช99